Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Cisco Webex Team Giải pháp họp trưc tuyến mới nhất năm 2018

Cisco Webex Team
Giải pháp hội nghị truyền hình mới nhất 2018

Cisco Webex team là giải pháp họp trực tuyến mới nhất của Cisco trong năm 2018. Webex team cho hỗ trợ người dùng thiết lập nên các kết nối an toàn vào bất kỳ nơi đâu và ở bất cứ nới nào. Tạo nên sự thuận tiện tối đa cho quá trình làm việc nhóm giữa người dùng.

Cisco Webex team là gì

Trước đây Cisco đã từng ra mắt giải pháp họp trực tuyến Webex chạy trên nền tảng Web App đã giành được sự tin dùng của rất nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu. Không những vì tính tiện dụng, khả năng kết nối vào mọi lúc, ở mọi nơi với hàng loạt các thiết bị từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mà còn đến từ khả năng bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu trong suốt quá trình vận hành của cuộc họp.

Cisco Webex Team Giải pháp hội nghị truyền hình mới nhất 2018

Trong năm 2018, Cisco đã nâng cấp Webex trở thành một hệ sinh thái toàn diện trong lĩnh vực họp trực tuy dưới tên gọi Cisco Webex Team. Hỗ trợ cho hàng triệu người dùng cùng nhau kết nối, brainstorming và chia sẽ dữ liệu để có được kết quả tốt nhất sau cuộc họp đó chính là sứ mệnh mà Cisco Webex team muốn hướng đến.

Các thành phần trong hệ sinh thái của Cisco Webex team

Trong hệ sinh thái Webex đến từ Cisco trong năm 2018 này, trọng tâm của giải pháp chính là Webex Team.

Phương châm “Make teamwork your best work” đã nói lên định hướng của Cisco đối với Webex team, đó chính là làm nên một ứng dụng có thể pha trộn hoàn hảo giữa Video meeting (cuộc gọi video) , group meeting / message (hội họp – gửi tin nhắn nhóm), file sharing (chia sẻ file) … có thể chạy trên mọi nền tảng thiết bị như PC, Mobile, Tablet thậm chí là trên các màn hình cảm ứng chuyên dụng.

Chi tiết các tính năng về Webex team xem thêm tại ĐÂY.

Cùng với Webex team, Cisco còn mang đến các module mở rộng cho giải pháp họp trực tuyến mới nhất trong năm 2018 bao gồm:

 

 

Giải pháp hội nghị truyền hình Webex Meetings

Webex Meetings

Không chỉ đơn thuần là giải pháp công nghệ, điều mà Cisco muốn bạn trải nghiệm chính là sự thuận tiện trong quá trình kết nối. Cùng với đó tín hiệu âm thanh / hình ảnh chất lượng cao. Và đặc biệt không thể không nhắc đến khả năng tương tác tuyệt vời lên các file được chia sẽ trong qua trình họp.

Giải pháp hội nghị truyền hình Webex Calling

Webex Calling

Một ngày với hàng chục cuộc điện thoại kéo dài nhiều giờ liền khiến cho bạn cảm thấy đau đầu. Webex Calling sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Ứng dụng chạy trên các thiết bị IP Phone của Cisco tạo sự thân thiện trong quá trình thao tác như khi xử dụng các dòng điện thoại truyền thống.

Giải pháp hội nghị truyền hình Webex Devices

Webex Devices

Những dòng thiết bị đầu cuối (Endpoint) của nằm trong hệ sinh thái webex của Cisco. Với đa dạng các kích thước và cấu hình, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Từ thiết bị đặt bàn (Desk Devices) cho đến thiết bị dùng cho phòng họp (Webex board, Webex room)

Giải pháp hội nghị truyền hình Webex Intergrations

Webex Intergrations

Google drive/ Calendar ; Dropbox ; Twitter ; Trellor… cùng rất nhiều các ứng dụng khác có thể kết hợp cùng Webex team của Cisco để mang đến những cuộc họp tốt nhất, với nhiều nhất những tính năng mở rộng cho bạn.

Các thông tin về dòng sản phẩm Cisco Webex sẽ được Sun Media cập nhật liên tục

Quý khách hàng cần được tư vấn kỹ hơn về giải pháp họp trực tuyến của Cisco xin liên hệ cho chúng tôi theo:

Hotline: 1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/