Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Cisco Webex Meeting - Ứng dụng họp trực tuyến thế hệ mới

Cisco Webex Meeting
Ứng dụng họp trực tuyến thế hệ mới  

Tiêu chí đánh giá sự thành công của một cuộc họp không chỉ nằm ở yếu tố công nghệ hiện đại được đưa vào ứng dụng ra sao. Mà còn nằm ở kết quả cuộc họp có đi đến giải quyết được vấn đề đặt ra ban đầu hay không. Với Cisco webex meeting tất cả những tiêu chí trên sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất cả về công nghệ lẫn kết quả.

Cisco webex meeting là gì

Cisco webex meeting là một ứng dụng đa nền tảng được thiết kế để đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực hộp họp trực tuyến. Webex Meeting có thể hoạt động trên toàn bộ các hệ điều hành phổ thông như Windows, IOS, Android…

Mục tiêu mà Cisco hướng đến với người dùng không dừng lại với tín hiệu âm thanh / hình ảnh chất lượng cao hay khả năng tương tác tuyệt vời lên các file được chia sẽ trong qua trình họp. Mà còn là hiệu quả thu được sau mỗi cuộc thảo luận mang đến sự hài lòng cho người dùng như thế nào.

Các tính năng nổi bật của Cisco Webex Meeting

 

Tính năng Webexmeeting Gặp gỡ trực tiếp với tất cả mọi người dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu.

Gặp gỡ trực tiếp với tất cả mọi người dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu.

Hội nghị truyền hình là phương tiện giúp cho việc thảo luận, chia sẽ thông tin trở nên đơn giản và liền mạch như gặp mặt trực tiếp. Với ứng dụng di động Webex meeting, bạn có thể kết nối với bất  gặp gỡ bất kỳ ai và từ bất kỳ nơi nào. Tổ chức một cuộc họp thật dễ dàng, nhưng tham dự vào một cuộc họp còn dễ dàng hơn thế nhiều (chỉ cần 1 click vào đường link mà bạn nhận được.

Cụ thể hơn sử dụng app Webex Meeting bạn sẽ được trải nghiệm

Chất lượng video chuẩn HD tương ứng với kích thước màn hình bạn đang sử dụng;

Khả năng tương thích tuyệt vời với mọi thiết bị với đa dạng các thương hiệu khác nhau đều có thể kết nối một cách dễ dàng vào Webex Meeting.

 

Tính năng Webexmeeting Theo dõi mọi thông tin trên cùng một cửa sổ (tab)

Theo dõi mọi thông tin trên cùng một cửa sổ (tab)

Cisco có một phương châm: “Thấy là tin”. Vì vậy cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả của cuộc họp là bạn có thể chia sẻ mọi nội dung, tài liệu từ màn hình của mình đến với mọi người. Ngoài ra để cho những người tham dự sau bắt kịp nội dung cuộc họp, người tổ chức còn có thể ghi hình cuộc họp và phát lại (dưới định dạng .mp4) cho những thành viên này. Tất cả sẽ được hiển thị trên cùng một tab để bạn không phải luân chuyển ứng dụng khi thực hiện các thao tác đảm bảo tính liên tục cả cuộc họp.

Không dừng lại ở đó, Webex Meeting còn được tích hợp với facebook Live giúp bạn trực tiếp chuyển thông tin về buổi hội nghị đến với tất cả mọi người.

 

Tính năng Webexmeeting Khởi tạo và lập lịch họp một cách dễ dàng

Khởi tạo và lập lịch họp một cách đơn giản

Với cuộc họp truyền thống, bạn phải gọi điện thoại , nhắn tin hoặc chạy đến gặp trực tiếp với từng người để thông báo về lịch họp. Giờ đây chỉ với các ứng dụng được tích hợp như Microsoft Outlook, Office 365, Google Calendar … bạn chỉ cần cài đặt lịch họp. Đúng vào thời điểm được định trước hệ thống Webex Meeting sẽ tự động kết nối thiết bị của người được mời vào trong phòng họp.

Khả năng đồng bộ hóa tín hiệu của Webex meeting cho phép người dùng có thể tham dự cuộc họp từ những ứng dụng từ bên thứ 3 như: Salesforce, Microsoft Teams, Slack, Canvas, Moodle…

Tính năng Webexmeeting Tham dự cuộc họp thật dễ dàng

Tham dự cuộc họp thật dễ dàng

Không cần di chuyển, không cần quay số, chỉ với một click là bạn đã tham dự vào cuộc họp. Ứng dụng có khả năng chạy trên nền tảng web do vậy dù bạn không tải về trước Webex app nhưng vẫn có mặt tại cuộc họp. Ngoài ra tính năng “Call Me” cho phép người dùng đến với buổi thảo luận chỉ với theo tác chấp nhận cuộc gọi.

 

Tìm hiểu thêm về các giải pháp thuê webex meeting ngắn hạn và dài hạn

>> Thuê phần mềm họp trực tuyến Webex | 1.999.000/3 tháng

>> Khuyến mãi phần mềm họp trực tuyến l Cisco Webex Meeting (License 1 năm sử dụng)

Các thông tin về dòng sản phẩm Cisco Webex sẽ được Sun Media cập nhật liên tục. Quý khách hàng cần được tư vấn kỹ hơn về giải pháp họp trực tuyến của Cisco xin liên hệ cho chúng tôi theo:

Hotline: 1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/