Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Cisco giới thiệu dòng sản phẩm cộng tác dành cho cá nhân Hội nghị truyền hình Series DX

Vừa qua Cisco công bố ba sản phẩm cộng tác cá nhân mới tại hội thảo CiscoLive 2014. Các sản phẩm được ra mắt sau những tuyên bố của Cisco về việc thực hiện “Doanh Nghiệp Kết nối” từ đầu năm. Cisco cho biết họ muốn làm cho sự hợp tác đơn giản cùng với "kết nối và trao quyền cho mọi người tham gia tương tác và thúc đẩy đổi mới trong kinh doanh."

 

 

Các thiết bị hội nghị truyền hình cộng tác DX70 và DX80 dựa trên nền tảng  Android được xác định lại các  đồng nghiệp làm việc và tương tác bằng cách cung cấp quyền truy cập vào tất cả các công cụ cộng tác hàng đầu và các ứng dụng. Các màn hình lớn được điều hành bằng cảm ứng và có thể cung cấp âm thanh và video độ nét cao. Thêm vào đó, hệ điều hành Andriod cho phép người dung có thể sử dụng các ứng dụng được phát triển bởi các hãng khác để giải quyết các nhu cầu cụ thể.

 

 

Cisco cũng cho ra mắt phòng họp cộng tác (Collaboration Meeting Rooms), là một phần mở rộng của WebEx, trong đó cung cấp cho mọi người không gian cộng tác video của mình trong đám mây (cloud). Các phòng này cho phép người dùng tổ chức các cuộc họp, nơi người dùng có thể tham gia từ các thiết bị lựa chọn của họ bao gồm các thiết bị đầu cuối như máy tính để bàn hay điện thoại di động, và thậm chí cả Microsoft Lync.