Khuyến mãi nổi bật

CISCO ADVANCED MALWARE PROTECTION VIRTUAL PRIVATE CLOUD APPLIANCE

AMP PRIVATE CLOUD DEPLOYMENT TÙY CHỌN

Nếu tổ chức của bạn có yêu cầu bảo mật cao mà hạn chế việc sử dụng một đám mây công cộng, các chi tiết Bảo vệ Malware Cisco (AMP) Private Cloud Virtual Appliance là một lựa chọn tại chỗ. Nó cung cấp bảo vệ toàn diện phần mềm độc hại tiên tiến sử dụng phân tích dữ liệu lớn, tiếp tục phân tích, và an ninh tình báo được lưu trữ tại địa phương.

 

CÁC TÍNH NĂNG VÀ KHẢ NĂNG

Trong trường hợp Cisco AMP phát hiện một không rõ, tập tin đáng ngờ, nó sẽ tương tác với mạng lưới rộng lớn đám mây công cộng an ninh tình báo của cả Cisco và Sourcefire (nay là một phần của Cisco) cho tập tin tra cứu bố. Nó sẽ gửi thông tin SHA256 chỉ ẩn danh và sau đó cập nhật các AMP Private Cloud và cho phép bảo mật trong quá khứ.

 

LỢI ÍCH CHÍNH

CÓ THỂ ĐẢM BẢO BẢO MẬT
CÁC AMP PRIVATE CLOUD VÀ QUẢN LÝ HỆ THỐNG LÀ MỘT SẢN PHẨM DUY NHẤT TRÊN CƠ SỞ MÀ BẠN CÀI ĐẶT TRÊN PHẦN CỨNG CỦA BẠN THÔNG QUA MỘT MÁY ẢO ĐỘC LẬP.

 

CUNG CẤP MẠNG VÀ BẢO VỆ ENDPOINT
CÁC AMP PRIVATE CLOUD VIRTUAL APPLIANCE KẾT NỐI VỚI THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI CISCO AMP CHO THÔNG QUA KẾT NỐI TRỰC TIẾP ĐẾN CISCO AMP CHO NETWORKS ĐỂ BẢO VỆ CHỐNG LẠI PHẦN MỀM ĐỘC HẠI MẠNG.

 

QUY MÔ ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU MỞ RỘNG
MỖI THỂ HIỆN ĐÁM MÂY TƯ NHÂN HỖ TRỢ LÊN ĐẾN 10.000 KẾT NỐI, VÀ NHIỀU ĐÁM MÂY RIÊNG ẢO MÁY MÓC GIA DỤNG CÓ THỂ ĐƯỢC THÊM VÀO MÔI TRƯỜNG. THE CISCO AMP LỰA CHỌN ĐÁM MÂY RIÊNG BAO GỒM RẤT NHIỀU CÁC TÍNH NĂNG GIỐNG NHƯ VIỆC TRIỂN KHAI LỰA CHỌN ĐÁM MÂY CÔNG CỘNG AMP.

Nhận Báo Giá Sản Phẫm