Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Chương trình WorkShop truyền thông hợp nhất của SUNMEDIA

BẠN CÓ BIẾT?

Hơn 55% tác động của truyền thông đến từ nét mặt và ngôn ngữ cơ thể.

 

Trong các cuộc họp mặt đối mặt so với âm thanh, hình ảnh có hiệu quả gấp đôi, lưu giữ lại hơn 38%, và hơn 43% thuyết phục (dẫn đến sự đồng thuận mạnh mẽ hơn và đưa ra quyết định nhanh hơn).

 

Một cuộc khảo sát toàn cầu gần đây của Wainhouse Research cho thấy rằng đối với các doanh nghiệp, lợi ích hội nghị truyền hình hàng đầu là tăng hiệu quả năng suất (được trích dẫn bởi 94% người được hỏi), tiếp theo là tăng tác động của các cuộc thảo luận (88%), ra quyết định giải quyết nhanh (87%) và giảm đi chi phí (87%).

 

KINH DOANH ĐÃ THAY ĐỔI

Môi trường và tính chất công việc đã thay đổi, luôn liên tục thay đổi 24x7. Như chúng ta thấy mức độ hợp tác chiến lược ngày càng cao của lực lượng lao động từ xa và các kênh phân phối, chúng tôi nhận ra rằng ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình không phải là một xu hướng,đó là một thực tế kinh doanh.

 

Hãy cho các kỹ sư, chuyên gia và đội ngũ quản lý kinh doanh của chúng tôi cơ hội được chia sẻ với quý vị giải pháp hội nghị từ xa cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên bất kỳ thiết bị nào. Quý vị sẽ được trải nghiệm các tình huống thực tế của doanh nghiệp.

 

Hãy đăng ký tham dự miễn phí và trải nghiệm các giải pháp hội nghị truyền hình mọi lúc, mọi nơi ngay hôm nay!

 

Nội dung chương trình:

  •  - Trải nghiệm trực tiếp dòng sản phẩm mới từ Cisco.
  •  - Tư vấn các giải pháp Công nghệ thông tin toàn diện của Cisco áp dụng cho doanh nghiệp.
  •  - Chương trình ưu đãi, giá cả chi tiết để doanh nghiệp có thể kích hoạt tính năng video toàn bộ lực lượng lao động.