Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Chúc mừng năm mới Mậu Tuất

Sun Media xin kính chúc khách hàng một năm mới an lành & thành đạt nhất

Chúc mừng năm mới 2018 1

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Cùng hòa vào không khí hân hoan chào đón Xuân mới trên khắp cả nước, Sun Media xin kính chúc Quý khách hàng, Đối tác một năm mới dồi dào sức khỏe, ngập tràn may mắn, an khang, thịnh vượng.

Năm 2017 đang dần khép lại với các dấu mốc quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của Công ty Sun Media nhờ sự nỗ lực của toàn thể nhân viên cũng như sự ủng hộ của các Quý khách hàng, Đối tác. Với tất cả sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc, Sun Media xin được gửi cảm ơn chân thành nhất tới các Quý khách hàng, Đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi xin hứa sẽ luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mãi xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ của Khách hàng cũng như Đối tác.

Một lần nữa chúng tôi xin được gửi đến Quý khách hàng, Đối tác lời cảm ơn sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Kính chúc Quý khách hàng, Đối tác cùng người thân một năm mới dồi dào sức khỏe, niềm vui đong đầy, vạn sự như ý.

Trân trọng,

SunMedia Corp.