Khuyến mãi nổi bật

Camera Axis Q1755

AXIS Q1755 Network Camera kết nối với một màn hình HDTV là giải pháp hoàn hảo cho các khu vực bảo vệ có yêu cầu hình ảnh chi tiết nhất có thể chẳng hạn như sân bay, kiểm soát hộ chiếu và sòng bạc.


Tuân thủ các tiêu chuẩn SMPTE cho HDTV
AXIS Q1755 phù hợp với SMPTE (Hội Điện ảnh và Truyền hình kỹ sư) tiêu chuẩn HDTV ở độ phân giải, đại diện màu sắc và tốc độ khung hình. Chiếc máy ảnh này cung cấp 1080i HDTV hoặc độ phân giải 720p, 16: 9 tỉ lệ trong tỷ lệ khung hình đầy đủ 30/25.


AXIS Q1755 hỗ trợ cả H.264 và Motion JPEG ở tốc độ khung hình đầy đủ. Với chức năng ngày đêm và đầu ra tiến bộ, nó cung cấp hình ảnh chất lượng vượt trội thậm chí di chuyển của đối tượng nhanh chóng trong tất cả các điều kiện ánh sáng – không có bất kỳ chuyển động mờ. Với zoom quang 10x, 12x zoom kỹ thuật số và tự động lấy nét, nó ngay lập tức có thể cung cấp các lĩnh vực mong muốn xem trong tập trung hoàn hảo.


Lưu trữ tùy chọn và cài đặt linh hoạt
Chiếc Camera này có một khe cắm tích hợp vào một thẻ nhớ SD / SDHC mà làm cho nó có thể để lưu trữ ngày kể từ ngày ghi âm mà không cần bất kỳ thiết bị bên ngoài. Power over Ethernet (IEEE 802.3af) cung cấp điện cho các máy ảnh thông qua mạng, loại bỏ sự cần thiết cho các loại cáp điện và giảm chi phí lắp đặt.
Khả năng video thông minh


AXIS Q1755 bao gồm hình ảnh tình báo như phát hiện chuyển động video nâng cao, phát hiện âm thanh và phát hiện các cameratampering như ngăn chặn hoặc phun sơn. Ngoài ra, nó bao gồm một chức năng Gatekeeper sẽ tự động phóng to khi có hoạt động tại hiện trường, và sau đó phóng ra sau một khoảng thời gian định trước.


Giải thưởng GIT an ninh
AXIS Q1755 đã nhận được chứng nhận bởi đoàn kiểm tra  GIT Security Camera Test.

 

Tính năng nổi bật

  • Chất lượng HDTV
  • Zoom và lấy nét tự động
  • Lưu trữ địa phương
  • Power over Ethernet
  • Khả năng video thông minh
  • Đáp ứng nhu cầu thị trường chuyên nghiệp

Nhận Báo Giá Sản Phẫm

Bài viết liên quan