Khuyến mãi nổi bật

Camera Axis Q1755-E

Camera ngoài trời AXIS Q1755-E là một camera mạng HDTV quay trong điều kiện ngày và đêm, được thiết kế để bảo vệ các khu vực nhận dạng chất lượng cao là cần thiết, ví dụ, ở sòng bạc, kiểm soát hộ chiếu, sân bay, nhà ga, giám sát chu vi.


Đó là IP66-đánh giá và các tính năng độc đáo của Bắc Cực Nhiệt độ điều khiển Axis ‘để khởi động và hoạt động của máy ảnh zoom ở nhiệt độ thấp -40 º C (-40 ºF).


Tuân thủ các tiêu chuẩn SMPTE cho HDTV
AXIS Q1755-E Network Camera mang lại hiệu năng HDTV phù hợp với các tiêu chuẩn SMPTE cho việc cài đặt đòi hỏi độ phân giải cao nhất, tập trung hoàn hảo, đại diện màu sắc tốt và tỷ lệ khung hình đầy đủ. Nó cung cấp 1080i HDTV hoặc độ phân giải 720p, 16: 9 tỉ lệ và hỗ trợ cả H.264 và Motion JPEG ở tốc độ khung hình đầy đủ.
AXIS Q1755-E có zoom quang 10x, 12x zoom kỹ thuật số và tự động lấy nét. Nó cung cấp các lĩnh vực mong muốn xem ngay lập tức và tập trung hoàn hảo. Máy ảnh này cũng có thể xoay và nghiêng, nếu một động cơ pan / tilt tùy chọn được sử dụng.


Power over Ethernet
Cài đặt được thực hiện dễ dàng với Power over Ethernet * (IEEE 802.3af), trong đó loại bỏ sự cần thiết cho dây cáp điện. Máy ảnh này cũng có một khe cắm thẻ nhớ SD / SDHC để lưu trữ các bản ghi âm tại địa phương.


Khả năng video thông minh
AXIS Q1755-E Network Camera cung cấp tăng cường phát hiện video chuyển động, phát hiện âm thanh, hoạt động báo động giả mạo và chức năng Gatekeeper, cho phép máy ảnh tự động phóng to khi có hoạt động tại hiện trường, và sau đó thu nhỏ sau một khoảng thời gian định trước.

 

Tính năng nổi bật 

  • Chất lượng hình ảnh HDTV
  • Zoom và lấy nét tự động với sự hỗ trợ đầu pan / tilt
  • Power over Ethernet
  • Chức năng Gatekeeper
  • Ngoài trời sẵn sàng với Bắc Cực Nhiệt độ điều khiển
  • Đáp ứng nhu cầu thị trường chuyên nghiệp

Nhận Báo Giá Sản Phẫm

Bài viết liên quan