Khuyến mãi nổi bật

Camera Axis Q1604

Khả năng chụp ảnh động
Wide Dynamic Range của máy ảnh với chụp động sử dụng một số hình ảnh với thời gian phơi sáng khác nhau. Kết quả xử lý hình ảnh tiên tiến trong video với độ rõ nét đặc biệt và độ sắc nét.
AXIS Q1604-E có thể xử lý môi trường phức tạp như khi ánh sáng đi qua một đường hầm tạo ra cả bóng tối và vùng sáng. Không có một phần của hình ảnh hóa ra quá tối hoặc quá sáng.


Phù hợp với tiêu chuẩn cho HDTV
Chiếc máy ảnh này mang lại chất lượng tiến bộ quét hình ảnh ở 1MP hoặc 720p HDTV phù hợp với các tiêu chuẩn SMPTE ở độ phân giải. Nó có thể tạo ra nhiều H.264 cấu hình cá nhân và Motion JPEG dòng video cùng một lúc.


Video giám sát ngoài trời sẵn sàng
AXIS Q1604-E là IP66-đánh giá và đi kèm với một bức tường gắn kết khung, sunshield và cáp Ethernet. Nó được bảo vệ khỏi bụi, mưa, tuyết và mặt trời, và có thể hoạt động trong nhiệt độ từ -40 ° C đến 50 ° C (-40 ° F đến 122 ° F).


Dễ dàng cài đặt với tập trung trở lại từ xa
Các trợ lý trọng tâm cho biết khi hình ảnh được lấy nét bằng đèn LED nhấp nháy phía trước của máy ảnh. Sau khi thực hiện thô tập trung vào ống kính, khả năng tập trung trở lại từ xa của AXIS Q1604-E được thuận tiện được sử dụng để tập trung điều chỉnh.
Các điểm ảnh độc đáo truy cập đảm bảo rằng các góc nhìn được tối ưu hóa cho khu vực được giám sát và yêu cầu độ phân giải pixel. Nó cho phép trình cài đặt dễ dàng xác minh rằng các cài đặt máy ảnh đáp ứng yêu cầu khách hàng hoặc quy định cụ thể về độ phân giải pixel.

 

Tính năng nổi bật

  • Chức năng quay cả ngày / đêm
  • Remote lại khả năng tập trung
  • Power over Ethernet
  • Thích ứng điểu kiện môi trường cung cấp những hình ảnh với độ rõ nét đặc biệt và độ sắc nét trong mọi hoàn cảnh
  • Khả năng thông minh như phát hiện chuyển động video nâng cao, phát hiện âm thanh và phát hiện các máy ảnh giả mạo như nỗ lực ngăn chặn hoặc phun sơn
  • Power over Ethernet (IEEE 802.3af), loại bỏ sự cần thiết cho các loại cáp điện và giảm chi phí lắp đặt
  • Hỗ trợ âm thanh với chất lượng âm thanh mạnh mẽ
  • SD / SDHC khe cắm thẻ nhớ để lưu trữ các bản ghi âm
  • Nâng cao an ninh và quản lý mạng lưới các tính năng như HTTPS mã hóa với hiệu suất bảo quản, IPv6 và chất lượng dịch vụ
  • AXIS Q1604-E Network Camera cho phép xác định rõ ràng của cả hai người và các đối tượng, ngay cả trong điều kiện ánh sáng rất khác nhau ví dụ với nền hoặc tương phản dữ dội. Nó là hoàn hảo cho đoạn đường hầm theo dõi ví dụ ứng dụng giám sát thành phố

Nhận Báo Giá Sản Phẫm

Bài viết liên quan