Khuyến mãi nổi bật

Camera Axis P3884-VE

Giới thiệu tổng quan
AXIS P3384-VE là camera ngày và đêm cố định dạng mái vòm mạng mà cung cấp hiệu suất video tuyệt vời với độ phân giải 1-megapixel . Nó cung cấp hình ảnh với tốc độ 30 fps ở tất cả các độ phân giải lên đến HDTV 720p / 1MP. Camera này cũng hỗ trợ ghi hình kỹ thuật số pan / tilt / zoom, cho phép một khu vực xem cắt từ màn hình đầy đủ để được xem trực tiếp hoặc ghi âm. Điều này có thể được sử dụng để giảm thiểu tỷ lệ bit và nhu cầu lưu trữ bằng cách tối ưu góc cố định cần xem sau khi cài đặt, hoặc bằng cách cho phép pan, độ nghiêng và zoom kỹ thuật số trong giao diện.

 

Công nghệ Lightfinder và P-iris kiểm soát
AXIS P3364-VE tích hợp công nghệ Lightfinder Axis. Độ nhạy sáng xuất sắc, với màu sắc duy trì ngay cả trong điều kiện ánh sáng rất kém , thu được bằng một sự kết hợp của các chuyên gia Axis ‘trong xử lý hình ảnh, phát triển hệ thống-on-chip và lựa chọn các thành phần quang học tốt nhất. Máy ảnh này cũng hỗ trợ điều khiển P-Iris, cho phép máy ảnh để kiểm soát chính xác vị trí của mống mắt. Việc mở mống mắt được tối ưu hóa cho độ sâu trường ảnh, độ phân giải ống kính và đầu vào ánh sáng, dẫn đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ sắc nét tối ưu.


Cài đặt chống  lại sự phá hoại của môi trường
AXIS P3364-VE với thời tiết chống và vỏ chống phá hoại, là một mái vòm cố định hoàn toàn thích nghi với môi trường khắc nghiệt. Nó hoạt động trong nhiệt độ khắc nghiệt từ -40 ° đến 55 ° C (-40 ° đến 131 ° F), được hỗ trợ bởi điện tiêu chuẩn qua mạng Ethernet (IEEE 802.3af) mà thôi. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống video giám sát trong các lĩnh vực với chất lượng và hiệu quả các yêu cầu khó khăn như sân bay, giám sát thành phố, ngân hàng, trường học và trường đại học.

 

Tính năng nổi bật

  • Camera cung cấp hình ảnh tốt nhất với 1MP hoặc hình ảnh HDTV chất lượng 720p
  • Công nghệ Lightfinder cho phép ghi hình màu trong điều kiện ánh sáng yếu nhất
  • P-Iris Control cho phép tự điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản, độ rõ nét, độ phân giải… duy trì tốt chất lượng hình ảnh.
  • Camera Digital PTZ
  • Dễ dàng cài đặt với trọng tâm từ xa và zoom theo tùy chỉnh
  • Loại Camera có thể lắp đặt ngoài trời và được thiết kế chống lại sự phá hoại của môi trường bên ngoài
  • Video Hiệu năng cao

Nhận Báo Giá Sản Phẫm

Bài viết liên quan