Khuyến mãi nổi bật

CAMERA AXIS P1347

Camera 5-megapixel cho giám sát đặc biệt chi tiết
AXIS P1347 Network  Camera cho phép phủ sóng của một khu vực rộng lớn và chi tiết hình ảnh cực cao với độ phân giải 5 megapixel hoặc tỷ lệ khung hình đầy đủ HDTV 1080p H.264 và Motion JPEG. Chiếc camera ngày / đêm có ống kính P-Iris cho hình ảnh rõ nét tối ưu, ngoài PTZ kỹ thuật số, đa trực tuyến, và cài đặt dễ dàng tập trung từ xa trở lại,  Power over Ethernet. Âm thanh hai chiều, phát hiện âm thanh, phát hiện chuyển động video, hoạt động báo động giả mạo và một khe cắm thẻ nhớ SD / SDHC để lưu trữ địa phương tùy chọn cũng được hỗ trợ. AXIS P1347 là lý tưởng để sử dụng trong sân bay, ngân hàng, trường học và các cửa hàng.


Iris Control tiên tiến
Chiếc camera được áp dụng kỹ thuật mới  của P-Iris cho phép điều khiển tự động và chính xác của các vị trí iris để tối ưu hóa độ sâu trường ảnh và độ phân giải ống kính cho hình ảnh sắc nét tối ưu. Ống kính DC-iris cũng được hỗ trợ tương thích ngược. Các chức năng ngày / đêm cho phép chất lượng hình ảnh cao được duy trì ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.

 

Multi-view trực tuyến
Để giúp giảm thiểu băng thông và nhu cầu lưu trữ, máy ảnh kỹ thuật số cung cấp cho pan / tilt / zoom và đa xem trực tuyến, cho phép cắt nhiều khu vực quan để được xem trực tiếp cùng một lúc. Chiếc máy ảnh này hỗ trợ nhiều, dòng video cấu hình riêng trong H.264 và Motion JPEG.

 

Tập trung từ xa trở lại và truy cập điểm ảnh
Sau khi tập trung được thiết lập bằng tay sau khi điều chỉnh ống kính, nó có thể được tiếp tục tinh chỉnh từ một máy tính bằng cách sử dụng chức năng tập trung trở lại từ xa. Các điểm ảnh truy cập tiếp tục giúp cài đặt xác minh rằng độ phân giải điểm ảnh của một đối tượng đáp ứng yêu cầu quản lý hoặc khách hàng, ví dụ, để nhận dạng khuôn mặt.

 

Chứng nhận
AXIS AXIS P1347 đã nhận được sự công nhận Chuẩn Đề xuất thử nghiệm trong thử nghiệm máy ảnh Tạp chí Benchmark  HD1080p.

 

Tính năng nổi bật

  • Độ phân giải 5 megapixel ở mức 12 fps và đầy đủ HDTV 1080p
  • Kiểm soát P-Iris và ngày / đêm chức năng
  • Multi-view trực tuyến, PTZ kỹ thuật số và bảo vệ du lịch
  • Dễ dàng cài đặt với Power over Ethernet và từ xa trở lại tập trung
  • Nhiều H.264 và Motion JPEG dòng video camera 5-megapixel cho giám sát đặc biệt
  • Khả năng thông minh như phát hiện chuyển động video nâng cao, phát hiện âm thanh và phát hiện các máy ảnh giả mạo như nỗ lực ngăn chặn hoặc phun sơn.
  • Power over Ethernet (IEEE 802.3af), loại bỏ sự cần thiết cho các loại cáp điện và giảm chi phí lắp đặt.
  • Hai cách hỗ trợ âm thanh với chất lượng âm thanh mạnh mẽ.
  • Tính năng bảo mật và quản lý mạng nâng cao như mã hóa HTTPS với hiệu suất bảo quản, IPv6 và chất lượng dịch vụ.

Nhận Báo Giá Sản Phẫm

Bài viết liên quan