Khuyến mãi nổi bật

CAMERA AXIS P1347-E

AXIS P1347-E Network Camera trình bày một top-of-the-line,  camera mạng ngoài 5 megapixel trời với hiệu suất HDTV 1080p, mống mắt điều khiển chính xác cho hình ảnh rõ nét tối ưu và chuẩn nén H.264. Nó phù hợp để sử dụng ngoài trời tại sân bay, ngân hàng, cửa hàng, giám sát thành phố và các ứng dụng đòi hỏi độ bao phủ của một vùng rộng lớn hoặc chi tiết hình ảnh rất cao.


Iris Control tiên tiến
Chiếc máy ảnh của cách mạng P-Iris cho phép điều khiển tự động và chính xác của các vị trí iris để tối ưu hóa độ sâu trường ảnh và độ phân giải ống kính cho hình ảnh sắc nét tối ưu. Ống kính DC-iris cũng được hỗ trợ tương thích ngược. Các chức năng ngày / đêm cho phép chất lượng hình ảnh cao được duy trì ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.


Video giám sát ngoài trời
Axis cung cấp giải pháp giám sát ngoài trời tối ưu hóa cho việc lắp đặt dễ dàng và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.


Giám sát ngoài trời sẵn sàng
Các IP66-đánh giá AXIS P1347-E, mà đi kèm với một bức tường gắn kết khung, sunshield và cáp Ethernet, được bảo vệ khỏi bụi, mưa, tuyết và mặt trời, và có thể hoạt động trong nhiệt độ từ -40 ° C đến 50 ° C (-40 ° F đến 122 ° F).


Đồng thời H.264 và Motion JPEG
Để giúp giảm thiểu băng thông và nhu cầu lưu trữ, máy ảnh kỹ thuật số cung cấp cho pan / tilt / zoom và đa xem trực tuyến, cho phép cắt nhiều khu vực quan để được xem trực tiếp cùng một lúc. Chiếc máy ảnh này hỗ trợ nhiều, dòng video cấu hình riêng trong H.264 và Motion JPEG.
dễ dàng cài đặt
Hỗ trợ Power over Ethernet * làm cho dễ dàng cài đặt. Chiếc máy ảnh này cũng có tính năng điều khiển từ xa tập trung trở lại để tinh chỉnh trọng tâm từ một máy tính.

 

Tính năng nổi bật

 

– Độ phân giải hình ảnh lên đến 5 megapixel – cung cấp hình ảnh chân thật , sắc nét
– P-Iris control đảm bảo độ tương phản, màu sắc chuẩn, rõ nét hình ảnh….
– PTZ kỹ thuật số và trực tuyến hình ảnh đang được ghi lại
– Camera ngoài trời  5-megapixel cho giám sát ngoài trời đặc biệt đem lại hiệu quả cao
– Khả năng thông minh như phát hiện chuyển động video nâng cao, phát hiện âm thanh và phát hiện các máy ảnh giả mạo như nỗ lực ngăn chặn hoặc phun sơn.
– Power over Ethernet (IEEE 802.3af), loại bỏ sự cần thiết cho các loại cáp điện và giảm chi phí lắp đặt.
– Hỗ trợ hai chiều âm thanh với chất lượng âm thanh mạnh mẽ.
– Nâng cao an ninh và quản lý mạng lưới các tính năng như HTTPS mã hóa với hiệu suất bảo quản, IPv6 và chất lượng dịch vụ.
– Camera 5 megapixel cho giám sát ngoài trời đặc biệt

Nhận Báo Giá Sản Phẫm

Bài viết liên quan