Khuyến mãi nổi bật

Camera Axis M1033W

Camera không dây 
AXIS M1033-W cung cấp lựa chọn kết nối vào mạng linh hoạt cả khôncó dây và không dây. Nó có tính năng Wi-Fi giao thức Protected Setup ™ , đơn giản hóa quá trình cài đặt cấu hình bảo mật hợp lý trên các mạng không dây. Sự kết hợp của không dây 802.11b / g / n tiêu chuẩn và các giao thức WPS đảm bảo thân thiện với người và mạng lưới bảo mật cao, trong khi cho phép các video được xem trực tiếp đáng tin cậy qua mạng không dây.

 

Khả năng báo động kẻ xâm nhập
AXIS M1033-W tích hợp một hồng ngoại thụ động (PIR) cảm biến để phát hiện chuyển động – ngay cả trong bóng tối. Nó bao gồm một đèn LED trắng chiếu sáng cảnh tự động tại một sự kiện hoặc khi có yêu cầu của người dùng. Nó cũng cung cấp giao tiếp hai chiều âm thanh với micro và loa tích hợp, cho phép điều khiển từ xa nghe ở trên diện tích cũng như thông tin liên lạc với các cá nhân trực tiếp hoặc sử dụng ghi lại đoạn âm thanh.


Dễ dàng và linh hoạt cài đặt
Đứng gắn có thể được cài đặt trên tường và trần nhà. Để lắp linh hoạt cao hơn, một phần mở rộng tùy chọn cũng có sẵn (100 mm hoặc 4,0 “). Một kẹp gắn cho phép máy ảnh được cài đặt trong kệ. Họ được hỗ trợ bởi một nguồn cung cấp năng lượng màu trắng được bao gồm.

Nhận Báo Giá Sản Phẫm

Bài viết liên quan