Khuyến mãi nổi bật

Camera Axis M1013

Thiết kế máy ảnh nhỏ và chức năng hỗ trợ hình ảnh cao.
AXIS M1013 Network Camera hỗ trợ lưu trữ tiên tiến, bao gồm hỗ trợ cho việc lưu trữ trên thẻ microSDHC cũng như ghi âm vào mạng chia sẻ như Network-Attached Storage (NAS). Hình ảnh tình báo bao gồm phát hiện chuyển động video và hoạt động báo động giả mạo.

 

Cùng với máy ảnh AXIS Companion, AXIS M1013 cung cấp một giải pháp rất cạnh tranh về giá cả. Chiếc Camera IP này là giải pháp lý tưởng cho việc bảo vệ các địa điểm như nhỏ các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và nhà ở. Nó cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội trong các lớp học ở 30 khung hình mỗi giây ở độ phân giải SVGA.


Nén và streaming khả năng hiệu suất cao
AXIS M1013 cung cấp nhiều, dòng video cấu hình riêng trong H.264 cũng như Motion JPEG. Tỷ lệ khung hình và độ phân giải đầy đủ được cung cấp trong cả hai nén. Nén H.264 cho phép tối ưu hóa băng thông và hiệu quả lưu trữ bằng cách giảm đáng kể tỷ lệ bit.


Dễ dàng và linh hoạt cài đặt
Đứng gắn có thể được cài đặt trên tường và trần nhà. Một kẹp gắn cho phép máy ảnh được cài đặt trong kệ. Họ được hỗ trợ bởi một nguồn cung cấp năng lượng màu trắng được bao gồm.

Nhận Báo Giá Sản Phẫm

Bài viết liên quan