Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Cách bố trí màn hình quảng cáo ở siêu thị đơn giản

Siêu thị là khu vực tập trung rất đông người, chính vì vậy nhiều nhãn hàng đã quyết định đặt những quảng cáo tại đây. Nếu bạn là chủ một siêu thị sẽ lựa chọn lắp đặt chúng ở đâu để nhiều người quan tâm và chú ý. 

Tại sao nên dùng màn hình quảng cáo ở siêu thị

Siêu thị được mở ra ngày càng nhiều và số lượng người tập trung tại đó mỗi ngày rất đông. Đây cũng là cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh của mình. Ngoài ra màn hình quảng cáo siêu thị mang lại nhiều lợi ích.

 • Có thể thu hút sự chú ý bởi những hình ảnh động, sắc nét, rõ ràng.

 • Trình chiếu liên tục không bị ảnh hưởng đến môi trường và tuổi thọ.

 • Có thể chiếu nhiều quảng cáo của các nhãn hàng khác nhau, không cần quá nhiều nhân viên tư vấn khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí.

 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

 • Tăng cạnh tranh với đối thủ.

 • Khách hàng có thể tiếp cận với chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhanh chóng nhất.

 • Lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.

Các loại màn hình quảng cáo dùng trong siêu thị

Hiện trên thị trường đang có 2 loại màn hình quảng cáo siêu thị phổ biến nhất.

 • Màn hình LCD: Thích hợp trong những không gian nhỏ hơn, có thể linh hoạt lắp đặt các vị trí khác nhau. 

 • Màn hình ghép: Thường ghép nhiều màn hình với nhau, giúp khung hình rộng hơn, trình chiếu nội dung tốt hơn. 

Với mỗi loại màn hình sẽ phù hợp với mục đích riêng. Vì vậy bạn có thể cân nhắc và lựa chọn kỹ trước khi lắp đặt. Nếu cần tư vấn chọn mua sản phẩm hãy liên hệ với Sun Media qua hotline 1900 63 64 37, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng. 

Cách bố trí, lắp đặt màn hình quảng cáo trong siêu thị

Mỗi loại màn hình sẽ có vị trí lắp đặt khác nhau nên bạn cần chú ý, tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả của chúng. 

Vị trí lắp đặt màn hình LCD

Vì màn hình quảng cáo ở siêu thị LCD có diện tích không quá lớn nên thích hợp đặt tại những không gian khách hàng thường xuyên ra vào và phải đứng đợi.

 • Cửa thanh toán: Tại đây khách hàng sẽ phải đứng đợi để thanh toàn đồ nên rất hợp lý trong việc lắp màn hình quảng cáo. Trong lúc chờ đợi họ có thể xem những đoạn video quảng cáo để giết thời gian mà không thấy khó chịu, bực mình.

 • Tại các gian hàng sản phẩm: Việc làm này sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận với sản phẩm thay vì đợi nhân viên tư vấn. Màn hình quảng cáo siêu thị cũng thay đổi liên tục các thông tin nên không bị nhàm chán.

 • Bên trong và ngoài cửa thang di chuyển: Giống như việc đợi thanh toán khi mọi người cần di chuyển sẽ có một khoảng thời gian trống. Họ sẽ nhìn quảng cáo nhiều hơn thay vì đứng yên và không làm gì.

 • Cửa ra/ vào siêu thị: Đây là nơi khách hàng bước đến đầu tiên nên rất dễ thu hút bởi những hình ảnh quảng cáo sắc nét, sống động. Nếu thông tin trình chiếu đúng nhu cầu sẽ tăng khả năng mua hàng của họ. 

Vị trí lắp đặt màn hình ghép

Vì được ghép từ nhiều màn hình với nhau nên chúng có diện tích khá lớn. Chính vì vậy bạn có thể cân nhắc một số vị trí dưới đây để việc quảng cáo trong siêu thị có hiệu quả hơn.

 • Sảnh chính trước khi vào siêu thị: Thông thường các siêu thị trong trung tâm thương mại sẽ có sảnh lớn, mọi người có thể lắp màn hình quảng cáo ở đây để thu hút khách hàng tốt hơn.

 • Phần rào bên ngoài siêu thị: Bạn có thể ghép nhiều màn hình thành một hình ảnh lớn để quảng bá cho siêu thị hay bất cứ nhãn hàng đang hợp tác với mình. 

Với những vị trí trên, chúng tôi tin rằng các bạn có thể lắp đặt màn hình quảng cáo siêu thị một cách hiệu quả nhất. Trong quá trình mua hàng cần tư vấn hoặc lắp đặt sản phẩm có thể liên hệ nhân viên Sun Media tư vấn thêm. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Xem ngay: Báo giá màn hình ghép quảng cáo - Giảm giá tới 30%