Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Các tính năng vượt trội của UPS lưu điện APC

1. Giới thiệu về hãng APC

APC by Schneider Electric  là hãng sản xuất cung cấp thiết bị ups lưu điện hàng đầu thế giới và nổi tiếng tại Việt Nam. Năm 2007, APC đã được mua lại bởi tập đoàn Schneider Electric, một công ty chuyên về quản lý năng lượng và tự động hóa. Các sản phẩm ups lưu điện tiếp tục được APC by Schneider Electric đầu tư công nghệ, thương hiệu phát triển ngày càng mạnh mẽ tại nhiều quốc gia và là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. 

2. Các ưu điểm vượt trội của ups lưu điện APC

Dòng sản phẩm đa dạng

APC nghiên cứu và phát triển nhiều dòng ups lưu điện với nhiều mức công suất và mục đích sử dụng khác nhau. sản phẩm bộ lưu điện ups APC luôn chiếm được niềm tin của đại đa số người dùng, do đó các thiết bị lưu điện của thương hiệu APC được sử dụng nhiều ở trong văn phòng, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, gia đình...

Cấu tạo máy gọn gàng, bảng điều khiển dễ dàng sử dụng

Các sản phẩm ups lưu điện của APC chinh phục người dùng bởi những thiết kế dạng hình hộp nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải, dễ dàng khi di chuyển và không tốn diện tích lắp đặt. Sản phẩm được thiết kế với một màn hình hiển thị LCD, giúp người dùng xem được các thông số cần thiết khi sử dụng. Thiết bị ups lưu điện APC có thể đưa ra các cảnh báo thông minh cho người dùng như các cảnh báo về thời gian thay thế linh kiện, cảnh báo về hoạt động của pin...

ups-luu-dien

Độ bền cao, hoạt động ổn định

Ups lưu điện của hãng APC đều được sản xuất theo công nghệ Mỹ. Hãng APC không ngừng nghiên cứu, xây dựng, cải tiến máy móc, sử dụng các công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới để tạo ra các sản phẩm tốt nhất. Bộ lưu điện ups APC có độ bền cao, máy có thể làm việc được trong khoảng thời gian dài nhưng không hề bị suy giảm về hiệu suất hoạt động, cũng như khả năng vận hành ổn định. Người dùng có thể yên tâm về chất lượng của thiết bị trong suốt quá trình sử dụng.

3. Về Sunmedia

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm ups lưu điện APC tại thị trường Việt Nam và là đối tác chính thức của hãng APC by Schneider ElectricCác sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, chính hãng, chính sách đổi trả bảo hành rõ ràng tuân theo tiêu chuẩn của hãng.

ups-luu-dien


Sunmedia luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng chọn lựa được các dòng sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com