Khuyến mãi nổi bật

Các Model màn hình quảng cáo giá rẻ của LG và Samsung

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những model màn hình quảng cáo treo tường giá tầm trung của 2 hãng Samsung và LG, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, thời gian hiển thị và độ bền cao của màn hình quảng cáo.

Một số tiêu chí chọn màn hình quảng cáo quan trọng:

+ Độ sáng màn hình: tùy vào vị trí lắp đặt và yêu cầu chất lượng hình ảnh mà khách hàng lựa chọn độ sáng màn hình phù hợp, thông thường từ 250-700nit.

+ Thời gian hiển thị liên tục / ngày: các màn hình quảng cáo thông thường có thể hiển thị từ 16-24h/ngày mà vẫn đảm bảo màn hình không bị nóng và cháy hỏng. Đó là điểm khác biệt giữa màn hình quảng cáo chuyên nghiệp và màn hình TV thông thường. Với thời gian hiển thị liên tục nhiều giờ liền, TV thông thường sau một thời gian sử dụng sẽ chập và hỏng.

+ Dễ dàng vận hành, sử dụng: các thao tác tạo nội dung, trình phát, đặt lịch nội dung đơn giản cho người sử dụng.

+ Bảo hành: bảo hành sản phẩm, sửa chữa, khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng nếu có.

1. Màn hình quảng cáo Samsung

Bên cạnh những model cao cấp, Samsung cũng cho ra mắt những model màn hình quảng cáo giá rẻ để phù hợp với nhu cầu của các cửa hàng, chuỗi kinh doanh dịch vụ.

Samsung DCE

Màn hình quảng cáo siêu mỏng của Samsung, mở rộng các lựa chọn kết nối, tạo và quản lý nội dung dễ dàng với MagicInfo Lite. Hỗ trợ hiển thị liên tục 16/24 tiếng, độ sáng màn hình: 350nit. Sản phẩm cung cấp các kích cỡ: 32,40,48,55 inch phù hợp cho các cửa hàng kinh doanh dịch vụ dùng để hiển thị menu, hình ảnh sản phẩm.

Để tham khảo thêm sản phẩm, quý khách truy cập trang Samsung: https://displaysolutions.samsung.com/digital-signage/detail/828/DC32E

Samsung DCJ

Độ sáng màn hình: 300nit, độ phân giải: 1920x1080, hiển thị liên tục 16h/ ngày. Đa dạng các cổng kết nối. Với 2 kích cỡ có sẵn là 43  và 49 inch.

Để tham khảo thêm sản phẩm, quý khách truy cập trang Samsung:

https://displaysolutions.samsung.com/digital-signage/detail/1247/DC43J

2. Màn hình quảng cáo LG

LG SE3KE

Độ sáng màn hình: 350nit, hiển thị liên tục 18h/ ngày, khả năng kết nối mạnh mẽ (HDMI, LAN, USB, Audio…), Lớp chống phủ an toàn, vận hành bền bỉ trong môi trường có bụi và hơi nước. Có thể dùng USB để lập lịch phát nội dung và nhân bản cấu hình của màn hình giúp việc quản lý nhiều màn hình trở nên hiệu quả hơn mà không phải thiết lập từng màn hình một. Người dùng chỉ cần chép dữ liệu cấu hình từ một màn hình mẫu vào USB xong chép qua các màn hình khác dễ dàng nhanh chóng.

3. Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng là lựa chọn của rất nhiều cửa hàng kinh doanh, spa, dịch vụ vì tính thẩm mỹ cao, linh hoạt vị trí để với chân bánh xe di chuyển được, hình ảnh hiển thị mượt mà và dễ dàng sử dụng

  • Hãng: Billing
  • Sản phẩm cũng có nhiều kích cỡ để người dùng lựa chọn: 32,43,49,55 inch.
  • Quản lý hiển thị nội dung màn hình thông qua USB hoặc Wifi.
  • Độ phân giải: Full HD

SUNMEDIA - Chuyên cung cấp màn hình quảng cáo lắp đặt tạ các cửa hàng, màn hình quảng cáo thang máy, màn hình chân đứng hiển thị tại sảnh...Mọi nhu cầu sản phẩm xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

Sunmedia Corporation

Hotline: 1900 6364 37

Email: Marketing@smediavn.com

 

Nhận Báo Giá Sản Phẫm