Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Các model màn hình ghép LG cập nhật

Sử dụng màn hình ghép để quảng cáo cho cửa hàng, tại các trung tâm thương mại hay để hiển thị nội dung trong các phòng họp lớn, các trung tâm thông tin đang là nhu cầu rất lớn của nhiều đơn vị. Nắm bắt xu hướng thị trường, LG đưa ra các dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng. Màn hình ghép LG có 2 kích cỡ là 49 và 55 inch, với 3 mức độ dày viền ghép khác nhau. Viền ghép càng nhỏ, càng đẹp nhưng giá càng cao. Tùy vào mức đầu tư mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

1. Các model màn hình ghép

  • Màn hình ghép LG viền ghép 0.88mm

Model:  LG SVH7F (55 inch), SVM5F (55 inch) 

  • Màn hình ghép LG viền ghép 1.8mm

Model:  LG VH7E (49, 55 inch), SM5E (49, 55 inch)

  • Màn hình ghép LG viền ghép 3.5mm

Model:  LG VL5F (49, 55 inch), VL7F (49, 55 inch)

2. Điểm mạnh màn hình ghép LG

Giao diện dễ sử dụng
Cấu trúc menu đã được tối ưu hóa cho sử dụng thương mại. Đơn giản hóa các luồng tiếp cận và nhóm các chức năng lại với nhau, sử dụng GUI trực quan hơn để khách hàng dễ dàng điều khiển.
Hiển thị nội dung đơn giản.
Nhiều video khác nhau có thể được phát đồng thời thông qua các ứng dụng web và các hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như chia tỷ lệ hoặc xoay. Chức năng phát Streaming thời gian thực.


Bảo trì dễ dàng
Việc bảo trì trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với dịch vụ tùy chọn Signage365Care, một giải pháp dịch vụ đám mây được cung cấp bởi LG. Nó quản lý từ xa trạng thái hiển thị trong nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và dịch vụ điều khiển từ xa, đảm bảo màn hình hoạt động ổn định.
Nhiều tính năng mạnh mẽ khác
- Nhờ nền tảng bảng hiệu thông minh SoC và webOS tích hợp, 55SVH7F-A có thể thực hiện một số tác vụ cùng một lúc. 
- Tùy thuộc vào nội dung, nhiệt độ màu của màn hình có thể dễ dàng điều chỉnh theo mức tăng 100K bằng điều khiển từ xa.
- Với các màn hình ghép thông thường, cân bằng trắng chỉ có thể điều chỉnh ở chế độ toàn màu trắng, nhưng 55SVH7F-A cho phép bạn sửa đổi từng giá trị của thang màu xám để đạt được điều chỉnh cân bằng trắng chi tiết và chính xác hơn.

3. Một số dự án màn hình ghép do Sunmedia triển khai

Cục Phòng cháy chữa cháy Tòa nhà Oxygen
Công ty Fed Việt Nam Công ty Delta

SUNMEDIA - với 13 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các hệ thống màn hình ghép cỡ lớn cho khách hàng là các trung tâm thương mại và cơ quan doanh nghiệp trên cả nước. Quý khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm màn hình ghép LG, xin vui lòng liên hệ:

Sunmedia Corporation

Hotline: 1900 6364 37

Email: Marketing@smediavn.com