Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Bộ UPS loại nào tốt? Giới thiệu các hãng UPS tốt nhất hiện nay

Lựa chọn mua sản phẩm bộ ups của hãng nào là điều băn khoăn của khá nhiều người dùng khi không hiểu rõ về sản phẩm và các thông số kỹ thuật. Do đó, Sunmedia sẽ giới thiệu, đưa ra các ưu điểm về các thương hiệu ups trên thị trường hiện nay.

1. Bộ UPS APC

UPS của hãng APC hiện đang được đánh giá là một trong các sản phẩm bộ UPS tốt nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm bộ UPS của APC được người dùng đánh giá cao về mặt tính năng mở rộng đa dạng, dễ dàng sử dụng và khả năng lưu điện tốt, hiệu suất và độ bền cao. Dải sản phẩm của hãng APC cũng rất đa dạng, từ công suất nhỏ nhất đến những dòng công suất lớn dành cho công nghiệp, dòng 3 pha, dòng online, offline. Do đó sản phẩm bộ ups APC được ứng dụng nhiều nơi, từ gia đình cho đến văn phòng hay nhà máy, xí nghiệp.

bo-ups

>> Xem thêm: Giới thiệu các model bộ ups của APC

2. Bộ UPS Santak

Bộ UPS Santak là dòng sản phẩm thương hiệu của hãng Santak. Santak sử dụng những công nghệ mới vào sản xuất ups nên bộ UPS Santak sở hữu nhiều tính năng đặc biệt của riêng hãng Santak. Bộ ups Santak được sử dụng rất nhiều trong các xí nghiệp, khu sản xuất, nhà máy...

bo-ups

3. Bộ UPS Emerson 

Bộ lưu điện ups Emerson thể hiện những ưu điểm vượt trội về tính năng hoạt động êm ái, ổn áp ra, thời gian lưu điện lâu. Bộ lưu điện UPS Emerson cũng rất đa dạng về công suất, nên được sử dụng khá rộng rãi như: bảo vệ hệ thống điện kinh doanh, bảo vệ hệ thống nguồn, đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính gia đình, máy tính văn phòng…

bo-ups


Sunmedia chính thức phân phối các thiết bị UPS của hàng APC tại thị trường Việt Nam. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các model phù hợp theo nhu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37