Khuyến mãi nổi bật

Bộ lưu điện APC SMT2200IC

Bảo vệ nguồn mạng thông minh và hiệu quả. UPS APC SMT2200IC lý tưởng cho máy chủ, bộ định tuyến, bộ chuyển mạch và các thiết bị công nghệ thông tin khác. Sản phẩm đi kèm theo dây cáp USB.

1. Các tính năng của dòng Smart-ups:

  • Bộ ngắt mạch có thể đặt lại: cho phép khôi phục nhanh chóng từ các sự kiện quá tải.
  • Thông báo về dự đoán lỗi: cung cấp phân tích lỗi, cảnh báo sớm đảm bảo linh kiện được thay thế chủ động và kịp thời
  • Người dùng có thể thay thế pin: Tăng tính khả dụng cho phép người dùng tự nâng cấp và thay thế pin.
  • Tự động khởi động lại tải sau khi UPS tắt máy: Tự động khởi động thiết bị được kết nối khi có điện trở lại.
  • Tự động kiểm tra: tự kiểm tra pin định kỳ đảm bảo phát hiện sớm pin cần được thay thế.
  • Power conditioning: bảo vệ các tải được kết nối khỏi hiện tượng tăng, đột biến, sét và các nhiễu điện khác.

>> Xem thêm: Tổng hợp danh sách các dòng UPS của APC

2. Tại sao khách hàng nên lựa chọn UPS APC SMT2200IC​

Sản phẩm đáng tin cậy: cung cấp đầu ra sóng hình sin thuần túy được khuyến nghị bởi các nhà sản xuất máy chủ. UPS APC SMT2200IC đã được cơ quan an toàn kiểm tra và phê duyệt. Khách hàng có thể triển khai Smart-UPS và an tâm về chất lượng vì sản phẩm đã đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành.

Chi phí vận hành và bảo trì thấp với hiệu suất cao, độ tin cậy đã được kiểm chứng: Chế độ “Green mode” đã được cấp bằng sáng chế đạt hiệu suất trên 97%. Smart-up là UPS mạng đầu tiên đạt chứng nhận Energy Star. Quản lý pin thông minh, tiên phong bởi APC, tối đa hóa hiệu suất và tuổi thọ của pin thông qua sạc bù nhiệt độ chính xác, thông minh.

Khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn: giao diện LCD trực quan cung cấp thông tin rõ ràng với khả năng cấu hình cục bộ UPS bằng các phím điều hướng dễ sử dụng. 

3. Tầm quan trọng của thiết bị lưu điện UPS

Bộ lưu điện (UPS) là nguồn lưu trữ điện cho các thiết bị điện tử trong trường hợp mất điện hoặc khi có các sự cố từ mạng lưới điện. Quan trọng hơn, bộ lưu điện còn cung cấp những chức năng cần thiết khác như ổn định điện áp, chống xung, lọc nhiễu, ổn định tần số tự động, chống sét lan truyền,…Việc sử dụng bộ lưu điện sẽ cho phép giảm thiểu các sự cố gây ra bởi nguồn điện, đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu và khả năng vận hành ổn định của thiết bị, không làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc chọn được bộ lưu điện phù hợp là điều không đơn giản. Lựa chọn thương hiệu nào đáng tin cậy vẫn là một câu hỏi làm cho nhiều người dùng phải băn khoăn. Theo đánh giá của các chuyên gia, trên thị trường hiện nay, các thiết bị lưu điện của APC có khả năng đáp ứng được đầy đủ nhất những yêu cầu đa dạng về thiết bị lưu điện của mọi khách hàng.


Sunmedia đã hợp tác với Viettel chính thức phân phối các thiết bị UPS của hàng APC tại thị trường Việt Nam. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các model phù hợp theo nhu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

Công suất 1.98kWatts / 2.2kVA
Công nghệ Line Interactive
Nguồn điện ngõ ra 220, 240VAC
Tần số ngõ ra 50/60Hz +/- 3 Hz
Nguồn điện ngõ vào 220, 240VAC
Tần số ngõ vào 50/60 Hz +/- 3 Hz (auto sensing)
Dạng sóng Sóng sine
Cổng giao tiếp RJ-45 Serial, SmartSlot, USB
Kích thước 435 x 197 x 544mm
Trọng lượng 50.2kg

 

Nhận Báo Giá Sản Phẫm