Khuyến mãi nổi bật

Bộ Lưu Điện APC SMT1000RMI2UC

Bộ lưu điện APC SMT1000RMI2UC sở hữu thiết kế nhỏ gọn, với tính năng lưu điện dự phòng hỗ trợ máy hoạt động được khi có nguồn điện bị cắt đột ngột, UPS lý tưởng cho máy chủ, bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch và các thiết bị văn phòng khác

Thiết bị đi kèm: đĩa CD tài liệu, Hướng dẫn lắp đặt, Ray đỡ giá đỡ, cáp USB.

1. Tính năng nổi bật của bộ lưu điện APC SMT1000RMI2UC

  • Smartconnect: tính năng giám sát từ xa sáng tạo, dễ sử dụng, cung cấp thông báo tự động, cập nhật chương trình cơ sở và các dịch vụ hỗ trợ nâng cao.
  • Smartslot: Nhận được nhiều loại card rời hỗ trợ giám sát môi trường và quản lý nâng cao.
  • Ngưỡng ổn áp được mở rộng: Nâng cao khả năng bảo vệ tránh các sự cố điện bất thường, tăng ngưỡng điện áp ngõ vào thêm 30% mà không cần sử dụng đến ắc quy dự phòng.
  • Cắt nguồn khẩn cấp (EPO): Cung cấp khả năng tắt nguồn UPS từ xa khi xảy ra sự cố nghiêm trọng (tính năng này chỉ có sẵn với các model 2200VA trở lên).
  • Cold-start capable:  Cung cấp năng lượng pin tạm thời khi mất điện.
  • Thước đo năng lượng: Cung cấp số giờ sử dụng kilowatt thực tế cho người dùng có ý thức về năng lượng.
  • Tính năng “Green mode”: bỏ qua các thành phần điện không sử dụng trong điều kiện nguồn điện tốt để đạt được hiệu suất hoạt động cao, mà vẫn đảm bảo độ an toàn.
  • Màn hình giao diện LCD: Cung cấp thông tin rõ ràng và chính xác bằng nhiều ngôn ngữ với khả năng cấu hình cục bộ UPS bằng các phím điều hướng dễ sử dụng.
  • Dự đoán ngày thay pin: Tự động cung cấp tháng và năm khuyến nghị thay pin để hỗ trợ lập kế hoạch bảo trì dài hạn.

2.      Tại sao khách hàng nên lựa chọn UPS APC SMT1000RMI2UC

Sản phẩm đáng tin cậy: cung cấp đầu ra sóng hình sin thuần túy được khuyến nghị bởi các nhà sản xuất máy chủ. UPS APC SMT1000RMI2UC đã được cơ quan an toàn kiểm tra và phê duyệt. Khách hàng có thể triển khai Smart-UPS và an tâm về chất lượng vì sản phẩm đã đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành.

Chi phí vận hành và bảo trì thấp với hiệu suất cao, độ tin cậy đã được kiểm chứng: Chế độ “Green mode” đã được cấp bằng sáng chế đạt hiệu suất trên 97%. Smart-up là UPS mạng đầu tiên đạt chứng nhận Energy Star. Quản lý pin thông minh, tiên phong bởi APC, tối đa hóa hiệu suất và tuổi thọ của pin thông qua sạc bù nhiệt độ chính xác, thông minh.

Khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn: giao diện LCD trực quan cung cấp thông tin rõ ràng với khả năng cấu hình cục bộ UPS bằng các phím điều hướng dễ sử dụng. 

3. Tầm quan trọng của thiết bị lưu điện UPS

Bộ lưu điện (UPS) là nguồn lưu trữ điện cho các thiết bị điện tử trong trường hợp mất điện hoặc khi có các sự cố từ mạng lưới điện. Quan trọng hơn, bộ lưu điện còn cung cấp những chức năng cần thiết khác như ổn định điện áp, chống xung, lọc nhiễu, ổn định tần số tự động, chống sét lan truyền,…Việc sử dụng bộ lưu điện sẽ cho phép giảm thiểu các sự cố gây ra bởi nguồn điện, đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu và khả năng vận hành ổn định của thiết bị, không làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc chọn được bộ lưu điện phù hợp là điều không đơn giản. Lựa chọn thương hiệu nào đáng tin cậy vẫn là một câu hỏi làm cho nhiều người dùng phải băn khoăn. Theo đánh giá của các chuyên gia, trên thị trường hiện nay, các thiết bị lưu điện của APC có khả năng đáp ứng được đầy đủ nhất những yêu cầu đa dạng về thiết bị lưu điện của mọi khách hàng.


Sunmedia đã hợp tác với Viettel chính thức phân phối các thiết bị UPS của hàng APC tại thị trường Việt Nam. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các model phù hợp theo nhu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

Sản phẩm

Bộ lưu điện

Hãng sản xuất

APC

Model

SMT1000RMI2UC with SmartConnect 1000VA/700W

Công nghệ

Line Interactive

Công suất

(1000VA/700W)

Điện áp vào

160 - 286V

Điện áp ra

230V

Tần số nguồn vào

50/60 Hz +/- 3 Hz (auto sensing)

Cổng giao tiếp

Interface Port(s) RJ-45 Serial , SmartSlot , USB.

Mô tả khác

Bảng điều khiển và trạng thái LCD đa chức năng

Kích thước

86 x 432 x 477 mm

Trọng lượng

22.5 kg

Nhận Báo Giá Sản Phẫm