Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Bệnh viện kỹ thuật số

Tạo ra môi trường với bệnh nhân là trung tâm, vận hành mượt mà nhờ hỗ trợ kỹ thuật số

  • Làm bệnh nhân thoải mái hơn bằng cách cho ra những dịch vụ tốt nhất.
  • Tăng giá thành và chất lượng bằng cách tối ưu hoá hoạt động của bệnh viện.

 

90% BỆNH NHÂN

thích bệnh viện có đầu tư kỹ thuật số để tăng cường giao tiếp với nhân viên.

 


Tối ưu hoá môi trường bệnh viện bằng công nghệ

 

 

Tạo ra một môi trường lấy bệnh nhân là trung tâm bắt đầu bằng việc trang bị cơ sở hạ tầng kỹ thuật trên nhiều dịch vụ để làm bệnh nhân thoải mái hơn, tăng cường kết nối giữa bác sĩ - người bệnh và bảo đảm máy móc vận hành hiệu quả. Và một giải pháp không dây chính là chìa khoá thành công cho mọi hạ tầng kỹ thuật số. Phạm vi bảo hiểm còn được tăng đến 30% nhờ công nghệ IBSA (Intelligent Beam Selectable Antenna). Khi nhắc đến quản lý năng lượng, bạn có thể đạt hiệu quả năng lượng tối đa và cắt giảm chi phí với Hệ thống Điều hoà không khí có DMS và S-Net 3. Kiểm soát số lượng máy móc lớn ở mọi lúc mọi nơi nhờ những lựa chọn kiểm soát đa dạng. Với dữ liệu phân tích năng lượng, điện năng càng được sử dụng hiệu quả hơn.

 


Kết nối giữa bệnh nhân và bác sĩ

 

 

Với Màn hình hiển thị thông minh như Màn hình Tương tác MagicInfoIWB tích hợp, giúp chuyển tải thông tin của bệnh viện đến bệnh nhân và khách hàng. Trong sảnh hay các phòng chờ, bệnh nhân có thể thích thú với nội dung tương tác chạm, được quản lý thông qua mạng nội bộ của bệnh viện. Họ cũng có thể cung cấp thông tin cho nhân viên, kết nối với thiết bị gần nhất để nhập thông tin quan trọng, giúp quá trình chăm sóc, chữa trị hiệu quả hơn.
 
 

Tăng cường trải nghiệm của bệnh nhân bằng công nghệ kỹ thuật số

 

 

Xây dựng phòng bệnh trở nên tiện nghi như phòng khách sạn với những tiện ích kỹ thuật số như Màn hình Thông minh với giải pháp LYNC SINC / LYNC REACH. Ngay khi bệnh nhân vào phòng bệnh, Màn hình Thông minh sẽ chào đón họ với dòng tin nhắn ấm áp, quan tâm. Khi muốn giải trí, bệnh nhân không cần chọn quá nhiều kênh trên truyền hình, mà có thể đồng bộ từ thiết bị di động cho những nội dung yêu thích. Họ cũng có thể tự yêu cầu dịch vụ thông qua TV, giống như ở khách sạn.
 

Linh động hoá công việc của nhân viên với giải pháp an ninh

 

 

Trong một lĩnh vực mà lãng phí thời gian có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân, phương tiện liên lạc hiệu quả là một vấn đề quan trọng. Những công nghệ giao tiếp lỗi thời như máy nhắn tin làm lãng phí thời gian. Hãy kết nối tất cả các nhân viên với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Galaxy, tích hợp giải pháp PULSE truyền tải thông tin an toàn, nhanh chóng. Vừa nâng cấp hệ thống nhắn tin cho nhân viên, vừa tối ưu hiệu quả in ấn với giải pháp in từ xa PrinterOn Cloud Print. In ấn từ xa thật dễ dàng và nhanh chóng nhờ khả năng kết nối được tất cả thiết bị như máy tính bảng, màn hình, điện thoại thông minh.