Khuyến mãi nổi bật

B149 Conference Phone Avaya

Avaya conference phones cung cấp thiết bị tinh vi, dễ dàng sử dụng và các giải pháp truyền thông cho các công ty lớn và nhỏ. Công nghệ cao cấp chất lượng âm thanh đảm bảo truyền tải rõ ràng trong các cuộc họp trực tuyến, do đó người tham gia không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào của cuộc họp. Plug-and-play đơn giản cho phép bạn kết nối điện thoại hội nghị bằng cáp Ethernet hoặc đường điện thoại. Tính năng tiên tiến và linh hoạt, âm thanh trung thực, web, và môi trường hội nghị truyền hình.

Avaya cung cấp một loạt các mô hình điện thoại hội nghị để giải quyết các nhu cầu của người sử dụng khác nhau trong doanh nghiệp của bạn.

Các tính năng và lợi ích

Chất lượng âm thanh tuyệt vời
Âm thanh chất lượng cao băng tần (220-Hz đến 14kHz) có khả năng thu tần số cao và thấp của giọng nói con người bị mất bởi điện thoại thông thường.

Thiết lập và hệ thống dây tối ưu
Avaya conference phones kết nối mạng IP với một kết nối 10/100BASE-T Ethernet LAN. Cài đặt dễ dàng nguồn cung cấp over Ethernet (PoE) và một bộ nguồn AC có sẵn cho môi trường không PoE.
Models

Avaya B149 
Thử nghiệm bởi Tolly, B149 Avaya có được cấp bằng sáng chế của Avaya OmniSound ® 2,0 công nghệ âm thanh cho âm thanh tinh thể rõ nét. Lưu các số liên lạc trong danh bạ điện thoại và sử dụng hướng dẫn hội nghị để dễ dàng thiết lập các cuộc gọi đa điểm hoặc các cuộc gọi nhóm được thiết lập từ trước. Thiết bị được xây dựng trong chức năng ghi âm để ghi lại các cuộc gọi trên thẻ nhớ SD. Với sự bổ sung của micro mở rộng tùy chọn, Avaya B149 là lý tưởng để sử dụng trong các cuộc họp lớn.

Nhận Báo Giá Sản Phẫm