Khuyến mãi nổi bật

Pro: Centric Smart Signage

Pro: Centric V Smart Hotel TV
Giải pháp toàn diện cho hệ thống màn hình quảng cảo lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Pro: Centric V Smart Hotel TV là gì

Pro: Centric V là dòng sản phẩm màn hình quảng cáo thông minh chuyên dụng của LG trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Không chỉ được tích hợp đầy đủ các yếu tố của một chiếc Smart TV, các dòng màn hình hiển thị thuộc series Pro Centric V còn sở hữu toàn bộ tính năng của một Hotel TV cao cấp. Pro: Centric V chính là lựa chọn phù hợp nhất cho các khách sạn, nhà hàng thượng hạng có nhu cầu triển khai hệ thống màn hình phù hợp với đẳng cấp của doanh nghiệp mình.

Pro: Centric V Smart Hotel TV Giải pháp toàn diện cho hệ thống màn hình quảng cảo lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Các tính năng nổi bật của Pro: Centric V Smart Hotel TV

  • Làm cho từng sảnh chính của khách sạn trở nên đẳng cấp hơn
  • Làm cho từng phòng nghỉ trở nên thân thiện và thoải mái hơn với khách hàng
  • Và giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân sự cho quản lý hệ thống màn hình hiển thị

Các tính năng cho phép mở rộng kết nối của Smart Hotel TV LG

(Cụm tính năng mở rộng tiện ích của màn hình cho phép người dùng lượt web, chuyển hình ảnh từ thiết bị di động, kết nối với các thiết bị khác...)

Đó chính làm mục tiêu mà serires Smart Signage Hotel TV này của LG đang nhắm đến. Vì thế bên cạnh các tính năng cơ bản của của màn hình quãng cáo chuyên dụng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, Series Pro: Centric Smart còn là một dòng TV thông minh cho phép doanh nghiệp tự do thiết lập hệ thống nhận diện thương hiệu của mình, đồng thời cũng cho phép người dùng thoải mái chọn lựa hình thức giải trí như lướt web, sử dụng app.. hoặc xem các chương trình truyền hình yêu thích.

 

Tăng thêm độ nhận diện thương hiệu bẳng việc thay đổi giao diện người dùng User Interface trên Hotel TV LG

(Tăng thêm độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp bằng việc thay đổi giao diện người dùng - User Interface...)

Các Model trong series Pro: Centric V

Hiện Sunmedia nhận phân phối, tư vấn và lắp đặt 5 Model sản phẩm thuộc dòng Pro: Centric V Smart TV gồm:

LX530H với kích thước 28’ và 32” ;

LX531H với kích thước 42” ;

LX541H với kích thước 49” và 60” ;

LY750H với kích thước 32”; 42”; 47”và 55” ;

LY751H với kích thước 32”; 42”; 47”và 55”.

 

 

 

Những tính năng tiêu biểu của dòng màn hình quảng cáo thông minh Pro: Centric V Smart Hotel TV

Tính năng đặc trưng của màn hình quảng cáo trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn:

 

 

Tính năng Thông tin chi tiết

Tính năng Home welcome screen: của series Pro Centric Smart TV

Home welcome screen: Gửi đến khách hàng lời chào đón theo cách không thể trang trọng hơn. Cài đặt tên khách hàng, hình ảnh cùng thông điệp chào mừng trên màn hình. Tạo nên sự ấn tượng về khách sạn ngay khi khách vừa bước chân vào phòng. (Hỗ trợ các định dạng file * mp4, avi, mov, tp, wma, ts etc. …)

Tính năng USB Cloning của series Pro Centric Smart TV

USB Cloning: Bạn đang có một vài tấm hình quảng cáo cho chương trình khuyến mãi tháng này hoặc 1 vài đoạn clip giới thiệu về các dịch vụ mới của khách sạn muốn truyền tải đến khách hàng. Thay vì phải đến từng TV để chép dữ liệu qua USB. Giờ đây tính năng USB Cloning sẽ giúp bạn ngồi tại phòng điều khiển mà vẫn có thể cài đặt tất cả nội dung cần phát đến toàn bộ các TV trong hệ thống cùng một lúc.

Tính năng MHL của series Pro Centric Smart TV

Guest Conectivity: Kết nối dữ liệu nhanh chóng từ thiết bị di động của bạn (laptop; Smartphone, Tablet) đến màn hình với cụm cổng giao tiếp thế hệ mới của LG. Giúp bạn xem nhanh mọi dữ liệu trên thiết bị của mình một cách chất lượng nhất.

Tính năng Instant ON của series Pro Centric Smart Hotel TV

Instant On: Thay vì phải đợi đến gần nửa phút sau khi khởi động khách hàng mới có thể tương tác được với màn hình, giờ đây chỉ sau 2 giây màn hình đã sẵn sàng nhận tín hiệu từ remote và mang đến cho khách hàng các chương trình yêu thích.

Tính năng Ineractivity Ready của series Pro Centric Smart Hotel TV

Interactivity Ready: Cho phép người dùng (khách hàng) tự do điều chỉnh các nội dung phát trên màn hình theo sở thích cá nhân thông qua kết nối với Set top Box hoặc Dock mở rộng Media Player của LG. Dữ liệu đầu vào được truyền qua cổng kết nối chuẩn RS232C.

(*)Các tính năng trên có thể được sử dụng ngay trên hệ thống màn hình mà không cần cài đặt thêm Pro: Centric Server.

 

Ngoài những tiện ích đặc thù của Hotel TV. Hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng thông minh Pro: Centric V Smart Hotel TV còn mang đến một cuộc cách mạng thật sự trong lĩnh vực dịch vụ nói chung và nhà hàng khách sạn nói riêng nhờ vào những tính năng đột phá như:

Tính năng đặc trưng của màn hình thông minh (Smart Signage)

Tính năng Thông tin chi tiết

Tính năng Enhanced Guest Experience của series Pro Centric Smart Hotel TV

Enhanced Guest Experience: Gia tăng thêm các trải nghiệm thú vị cho khách hàng thông qua các ứng dụng cho phép người dùng được tùy chọn giữa các nội dung như truyền hình thông thường (Analog, Digital hoặc Vệ tinh ), tham khảo các dịch vụ giá trị gia tăng của doanh nghiệp cũng như truy cứu thông tin liên quan đến khách sạn (hóa đơn, các TIP về du lịch, thời tiết …)

Tính năng Easy Content Creation & Management của series Pro Centric Smart Hotel TV

Easy Content Creation & Management: Thay đổi giao diện người dùng, tăng thêm độ nhận diện thương hiệu của khách sạn cho khách hàng. Thiết lập cùng lúc đến 8 nhóm nội dung phát cho màn hình làm phong phú thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Tính năng Easy Content Creation & Management: của series Pro Centric Smart Hotel TV

Optimized Total Cost of Ownership: Khi trang bị hệ thống Hotel TV Pro Centric Smart thay cho các màn hình hiển thị truyền thống cũng là bạn đã tối thiểu hóa chi phí về nhân sự quản lý hệ thống màn hình và tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp.

 

 

Nhận Báo Giá Sản Phẫm