Khuyến mãi nổi bật

Pro: Centric Smart LY751H

Màn hình quảng cáo chuyên dụng Pro: Centric Smart LY751H
Giải pháp tối ưu cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Pro: Centric Smart LY751H là gì

Pro: Centric Smart LY751H là dòng sản phẩm màn hình quảng cáo thông minh cao cấp nhất hiện tại của LG trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Không chỉ được tích hợp đầy đủ các yếu tố của một chiếc Smart TV, Model màn hình hiển thị này còn sở hữu toàn bộ tính năng của một Hotel TV cao cấp với hệ thống các tính năng ưu việt.

LY751H chính là lựa chọn phù hợp nhất cho các khách sạn, nhà hàng thượng hạng có nhu cầu triển khai hệ thống màn hình phù hợp với đẳng cấp của doanh nghiệp mình. Điểm nổi trội khác biệt trong dòng Pro Centric chính là series LY751H cho phép lắp ghép cùng wallmount thông minh Swivel giúp người dùng có được góc nhìn tốt nhất (hiệu chỉnh góc đặt +/- 20 deg).

Các tính năng nổi bật của màn hình quảng cáo chuyên dụng LY751H

Bên cạnh những tính năng nền tảng của một chiếc smart hotel TV như:

Màn hình quảng cáo chuyên dụng trong nhà hàng khách sạn Pro: Centric Smart LY751H 5

  • Home welcome screen: Cá nhân hóa thông điệp chào mừng đến từng phòng.
  • USB Cloning: Sao chép nhanh chóng và đồng bộ hóa cùng lúc nội dung phát từ 1 TV đến toàn bộ màn hình trong hệ thống.
  • Guest Conectivity: Kết nối dữ liệu nhanh chóng từ thiết bị di động của bạn (laptop; Smartphone, Tablet) đến màn hình phát.
  • Instant On: Tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng với khả năng khởi động nhanh màn hình. Chỉ sau 2s mọi kết nối với nội dung phát – tính năng của màn hình đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng trong nhà hàng khách sạn Pro: Centric Smart LY751H 2

Các màn hình quảng cáo chuyên dụng thuộc Series Pro: Centric Smart nói chung và LY751H nói riêng đều có thể trang bị thêm Pro: Centric Server với các tính năng như:

  • Cá nhân hóa giao diện sử dụng (UI – User Interface): Chuyên biệt hóa giao diện sử dụng của từng màn hình, tăng thêm độ nhân diện thương hiệu của khách sạn đối với người sử dụng. Bên cạnh đó bạn còn có thể cài đặt ngôn ngữ mặc định theo sở thích của khách hàng cũng như cài đặt thời gian báo thức. ( Sử dụng ngôn ngữ lập trình HTML5; Flash và Java khi cài đặt )
  • Gửi đến khách hàng các thông tin hữu ích như: dự báo thời tiết trong ngày, TIP hướng dẫn du lịch, hóa đơn các dịch vụ khách sạn.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng trong nhà hàng khách sạn Pro: Centric Smart LY751H 3

  • Thiết kế, sắp xếp các nội dung phát theo từng chủ đề: Bạn có thể tùy chọn cải đặt – phân nhóm các chủ đề thành 8 nhóm, mỗi nhóm có thể thiết lập từ 5 – 200 nội dung phát khác nhau. Giúp khách hàng dễ dàng chuyển đổi từ việc xem truyền hình thông thường sang truyền hình Internet hoặc tham khảo các dịch vụ giá trị gia tăng của khách hàng .
  • Và đặc biệt là khả năng mở rộng kết nối với các thiết bị ngoại vi: Tính năng đặc biệt chỉ có ở Series LY75 của LG, tập trung vào khả năng kết nối không dây với các thiết bị di động (Smart Mirroring / Widi) và đặc biệt là cảm ứng chuyển động với remote (Motion RCU) giúp bạn dễ dàng thay đổi các nội dung phát trên màn hình chỉ với một cái lắc cổ tay. 

 

Màn hình quảng cáo chuyên dụng trong nhà hàng khách sạn Pro: Centric Smart LY751H 4

Các Model màn hình quảng cáo chuyên dụng thuộc LY751H series

Hiện Sunmedia phân phối tư vấn và lắp đặt dòng sản phẩm màn hình quảng cáo thông minh cao cấp thuộc LY751H series gồm:

32LY751H với kích thước màn hình 32 inch;

42LY751H với kích thước màn hình 42 inch;

47LY751H với kích thước màn hình 47 inch;

55LY751H với kích thước màn hình 55 inch vói độ phân giải Full HD (1920 x 1080) cho toàn bộ các model.

Thông số kỹ thuật của màn hình quảng cáo chuyên dụng LY751H download tại 

ĐÂY

Những tính năng tiêu biểu của dòng màn hình quảng cáo thông minh LY751H Pro: Centric Smart Hotel TV

Ngoài những tính năng cơ bản của một màn hình quảng cáo chuyên dụng cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn như: 

Tính năng Thông tin chi tiết

LY751H Tính năng Home welcome screen: của series Pro Centric Smart TV

Home welcome screen: Gửi đến khách hàng lời chào đón theo cách không thể trang trọng hơn. Cài đặt tên khách hàng, hình ảnh cùng thông điệp chào mừng trên màn hình. Tạo nên sự ấn tượng về khách sạn ngay khi khách vừa bước chân vào phòng. (Hỗ trợ các định dạng file * mp4, avi, mov, tp, wma, ts etc. …)

LY751H Tính năng USB Cloning của series Pro Centric Smart TV

USB Cloning: Bạn đang có một vài tấm hình quảng cáo cho chương trình khuyến mãi tháng này hoặc 1 vài đoạn clip giới thiệu về các dịch vụ mới của khách sạn muốn truyền tải đến khách hàng. Thay vì phải đến từng TV để chép dữ liệu qua USB. Giờ đây tính năng USB Cloning sẽ giúp bạn ngồi tại phòng điều khiển mà vẫn có thể cài đặt tất cả nội dung cần phát đến toàn bộ các TV trong hệ thống cùng một lúc.

LY751H Tính năng Lock Mode: của series Pro Centric Smart TV

Lock Mode: Khóa tín hiệu đầu vào, hạn chế tình trạng TV đặt tại các địa điểm công cộng như sảnh chính, phòng chờ, hoặc thang máy… bị can thiệp bởi khách hàng nhằm phát những nội dung không đúng với thông điệp truyền thông của doanh nghiệp.

LY751H Tính năng Remote Diagnistics: của series Pro Centric Smart TV

Remote Diagnostics: Trong mỗi màn hình Commercial Lite đều có tính năng lưu trữ hiệu suất hoạt động (log) của thiết bị. Do vậy việc kiểm tra “sức khỏe” của phần cứng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cho các đội ngũ kỹ thuật. Chỉ với thao tác kết nối server với màn hình là nhận được thông tin tổng quát mà không cần phải tháo rời từng bộ phận của màn hình ra đối soát.

(*)Các tính năng trên có thể được sử dụng ngay trên hệ thống màn hình mà không cần cài đặt thêm Pro: Centric Server.

 

Các màn hình quảng cáo chuyên dụng thuộc Series Pro Centric Smart nói chung và LY751H nói riêng đều có thể trang bị thêm Pro: Centric Server với các tính năng như::

Tính năng đặc trưng của màn hình thông minh (Smart Signage)

Tự động phát xoay vòng liên tục các thông điệp truyền thông trong bộ nhớ ngoài (USB, External Storages) mà không cần phải cài đặt lệnh, giúp bạn nhanh chóng chuyển mẫu quảng cáo của mình đến với mọi người ở những nơi công cộng một cách nhanh chóng hiệu quả.

Tính năng Thông tin chi tiết

LY751H Tính năng USB Auto Playback: của series Pro Centric Smart TV

USB Auto Playback: Tự động phát xoay vòng liên tục các thông điệp truyền thông trong bộ nhớ ngoài (USB, External Storages) mà không cần phải cài đặt lệnh, giúp bạn nhanh chóng chuyển mẫu quảng cáo của mình đến với mọi người ở những nơi công cộng một cách nhanh chóng hiệu quả.

LY751H Tính năng External Speaker Out: của series Pro Centric Smart TV

External Speaker Out:  Hệ thống loa ngoài thông minh, có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong phòng giúp khách hàng tận hưởng được mọi giai điệu yêu thích ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

LY751H Tính năng Guest Conectivity của series Pro Centric Smart TV

Guest Conectivity:  Kết nối dữ liệu nhanh chóng từ thiết bị di động của bạn (laptop; Smartphone, Tablet) đến màn hình với cụm cổng giao tiếp thế hệ mới của LG. Giúp bạn xem nhanh mọi dữ liệu trên thiết bị của mình một cách chất lượng nhất.

 

Một số hình ảnh về màn hình quảng cáo chuyên dụng LY751H Pro: Centric Smart Hotel TV

Màn hình quảng cáo chuyên dụng trong nhà hàng khách sạn Pro: Centric Smart LY751H 1

 

Màn hình quảng cáo chuyên dụng trong nhà hàng khách sạn Pro: Centric Smart LY751H 6

 

Màn hình quảng cáo chuyên dụng trong nhà hàng khách sạn Pro: Centric Smart LY751H 7

Nhận Báo Giá Sản Phẫm