Khuyến mãi nổi bật

Pro: Centric Smart LY750H

Màn hình quảng cáo chuyên dụng Pro: Centric Smart LY750H
Giải pháp tối ưu cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Pro: Centric Smart LY750H là gì

Pro: Centric Smart LY750H là dòng sản phẩm màn hình quảng cáo thông minh cao cấp nhất hiện tại của LG trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Không chỉ được tích hợp đầy đủ các yếu tố của một chiếc Smart TV, Model màn hình hiển thị này còn sở hữu toàn bộ tính năng của một Hotel TV cao cấp với hệ thống các tính năng ưu việt.

LY750H chính là lựa chọn phù hợp nhất cho các khách sạn, nhà hàng thượng hạng có nhu cầu triển khai hệ thống màn hình phù hợp với đẳng cấp của doanh nghiệp mình.

Các tính năng nổi bật của màn hình quảng cáo chuyên dụng LY750H

Bên cạnh những tính năng nền tảng của một chiếc smart hotel TV như:

  • Home welcome screen: Cá nhân hóa thông điệp chào mừng đến từng phòng.
  • USB Cloning: Sao chép nhanh chóng và đồng bộ hóa cùng lúc nội dung phát từ 1 TV đến toàn bộ màn hình trong hệ thống.
  • Guest Conectivity: Kết nối dữ liệu nhanh chóng từ thiết bị di động của bạn (laptop; Smartphone, Tablet) đến màn hình phát.
  • Instant On: Tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng với khả năng khởi động nhanh màn hình. Chỉ sau 2s mọi kết nối với nội dung phát – tính năng của màn hình đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức.

Các màn hình quảng cáo chuyên dụng thuộc Series Pro: Centric Smart nói chung và LY750H nói riêng đều có thể trang bị thêm Pro: Centric Server với các tính năng như:

  • Cá nhân hóa giao diện sử dụng (UI – User Interface): Chuyên biệt hóa giao diện sử dụng của từng màn hình, tăng thêm độ nhân diện thương hiệu của khách sạn đối với người sử dụng. Bên cạnh đó bạn còn có thể cài đặt ngôn ngữ mặc định theo sở thích của khách hàng cũng như cài đặt thời gian báo thức. ( Sử dụng ngôn ngữ lập trình HTML5; Flash và Java khi cài đặt )
  • Gửi đến khách hàng các thông tin hữu ích như: dự báo thời tiết trong ngày, TIP hướng dẫn du lịch, hóa đơn các dịch vụ khách sạn.

  • Thiết kế, sắp xếp các nội dung phát theo từng chủ đề: Bạn có thể tùy chọn cải đặt – phân nhóm các chủ đề thành 8 nhóm, mỗi nhóm có thể thiết lập từ 5 – 200 nội dung phát khác nhau. Giúp khách hàng dễ dàng chuyển đổi từ việc xem truyền hình thông thường sang truyền hình Internet hoặc tham khảo các dịch vụ giá trị gia tăng của khách hàng .
  • Và đặc biệt là khả năng mở rộng kết nối với các thiết bị ngoại vi: Tính năng đặc biệt chỉ có ở Series LY75 của LG, tập trung vào khả năng kết nối không dây với các thiết bị di động (Smart Mirroring / Widi) và đặc biệt là cảm ứng chuyển động với remote (Motion RCU) giúp bạn dễ dàng thay đổi các nội dung phát trên màn hình chỉ với một cái lắc cổ tay. 

 

Các Model màn hình quảng cáo chuyên dụng thuộc LY750H series

Hiện Sunmedia phân phối tư vấn và lắp đặt dòng sản phẩm màn hình quảng cáo thông minh cao cấp thuộc LY750H series gồm:

32LY750H với kích thước màn hình 32 inch;

42LY750H với kích thước màn hình 42 inch;

47LY750H với kích thước màn hình 47 inch;

55LY750H với kích thước màn hình 55 inch vói độ phân giải Full HD (1920 x 1080) cho toàn bộ các model.

 

Nhận Báo Giá Sản Phẫm