Khuyến mãi nổi bật

Pro: Centric Smart LX541H

Màn hình quảng cáo chuyên dụng Pro: Centric Smart LX541H
Giải pháp tối ưu cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Pro: Centric Smart LX541H là gì

Pro: Centric Smart LX541H là dòng sản phẩm màn hình quảng cáo thông minh chuyên dụng của LG trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Không chỉ được tích hợp đầy đủ các yếu tố của một chiếc Smart TV, Model màn hình hiển thị này còn sở hữu toàn bộ tính năng của một Hotel TV cao cấp.

LX541H chính là lựa chọn phù hợp nhất cho các khách sạn, nhà hàng thượng hạng có nhu cầu triển khai hệ thống màn hình phù hợp với đẳng cấp của doanh nghiệp mình

Màn hình quảng cáo thông minh chuyên dụng Pro: Centric Smart LX541H

Các tính năng nổi bật của màn hình quảng cáo chuyên dụng LX541H

 • Làm cho từng phòng nghỉ của doanh nghiệp trở nên đẳng cấp hơn
 • Làm cho từng phòng nghỉ trở nên thân thiện và thoải mái hơn với khách hàng
 • Và giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân sự cho quản lý hệ thống màn hình hiển thị

Màn hình quảng cáo thông minh chuyên dụng Pro: Centric Smart LX541H 2

Đó chính làm mục tiêu mà series Smart Signage Hotel TV này của LG đang nhắm đến. Vì vậy bên cạnh những tính năng nền tảng của một chiếc smart hotel TV như:

 • Home welcome screen: Cá nhân hóa thông điệp chào mừng đến từng phòng.
 • USB Cloning: Sao chép nhanh chóng và đồng bộ hóa cùng lúc nội dung phát từ 1 TV đến toàn bộ màn hình trong hệ thống.
 • Guest Conectivity: Kết nối dữ liệu nhanh chóng từ thiết bị di động của bạn (laptop; Smartphone, Tablet) đến màn hình phát.
 • Instant On: Tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng với khả năng khởi động nhanh màn hình. Chỉ sau 2s mọi kết nối với nội dung phát – tính năng của màn hình đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức.

Các tính năng Màn hình quảng cáo thông minh chuyên dụng Pro: Centric Smart LX541H

....

 

Các màn hình quảng cáo chuyên dụng thuộc Series Pro: Centric Smart nói chung và LX541H nói riêng đều có thể trang bị thêm Pro: Centric Server với các tính năng như:

 • Cá nhân hóa giao diện sử dụng (UI – User Interface): Chuyên biệt hóa giao diện sử dụng của từng màn hình, tăng thêm độ nhân diện thương hiệu của khách sạn đối với người sử dụng. Bên cạnh đó bạn còn có thể cài đặt ngôn ngữ mặc định theo sở thích của khách hàng cũng như cài đặt thời gian báo thức. ( Sử dụng ngôn ngữ lập trình Flash và Java khi cài đặt )
 • Gửi đến khách hàng các thông tin hữu ích như: dự báo thời tiết trong ngày, TIP hướng dẫn du lịch, hóa đơn các dịch vụ khách sạn.
 • Thiết kế, sắp xếp các nội dung phát theo từng chủ đề: Bạn có thể tùy chọn cải đặt – phân nhóm các chủ đề thành 8 nhóm, mỗi nhóm có thể thiết lập từ 5 – 200 nội dung phát khác nhau. Giúp khách hàng dễ dàng chuyển đổi từ việc xem truyền hình thông thường sang truyền hình Internet hoặc tham khảo các dịch vụ giá trị gia tăng của khách hàng .

Các tính năng mở rộng kết nối Màn hình quảng cáo thông minh chuyên dụng Pro: Centric Smart LX541H

Đặc biệt hơn nữa hệ thống hotel TV sử dụng màn hình LX541H có thể kết hợp cùng Pro: Centric Server để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động (như tùy chỉnh giao diện người dùng để thay thế toàn bộ User Interface cũ bằng 1 giao diện mới mang đậm tính nhận diện thương hiệu hơn cho doanh nghiệp) cũng như hỗ trợ quản lý từ xa (chuyển thông tin về các TIP hướng dẫn du lịch, thông tin dịch vụ hoặc hóa đơn tiền phòng... đến với khách hàng).

Pro: Centric Server kết hợp cùng màn hình quảng cáo LX541H

...

Các Model màn hình quảng cáo chuyên dụng thuộc LX541H series

Hiện Sunmedia nhận phân phối, tư vấn là lắp đặt các dòng sản phẩm màn hình quảng cáo thuộc series LX541H gồm: 

42LX541H với độ lớn màn hình là 42 inch cùng độ phân giải FHD (1920 x 1080).

 

Thông số kỹ thuật của màn hình quảng cáo chuyên dụng LX541H download tại 

ĐÂY

Những tính năng tiêu biểu của dòng màn hình quảng cáo thông minh LX541H Pro: Centric V Smart Hotel TV

Ngoài những tính năng cơ bản của một màn hình quảng cáo chuyên dụng cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn như: 

Tính năng Thông tin chi tiết

LX541H Tính năng Home welcome screen: của series Pro Centric Smart TV

Home welcome screen: Gửi đến khách hàng lời chào đón theo cách không thể trang trọng hơn. Cài đặt tên khách hàng, hình ảnh cùng thông điệp chào mừng trên màn hình. Tạo nên sự ấn tượng về khách sạn ngay khi khách vừa bước chân vào phòng. (Hỗ trợ các định dạng file * mp4, avi, mov, tp, wma, ts etc. …)

LX541H Tính năng USB Cloning của series Pro Centric Smart TV

USB Cloning: Bạn đang có một vài tấm hình quảng cáo cho chương trình khuyến mãi tháng này hoặc 1 vài đoạn clip giới thiệu về các dịch vụ mới của khách sạn muốn truyền tải đến khách hàng. Thay vì phải đến từng TV để chép dữ liệu qua USB. Giờ đây tính năng USB Cloning sẽ giúp bạn ngồi tại phòng điều khiển mà vẫn có thể cài đặt tất cả nội dung cần phát đến toàn bộ các TV trong hệ thống cùng một lúc.

LX541H Tính năng MHL của series Pro Centric Smart TV

Guest Conectivity: Kết nối dữ liệu nhanh chóng từ thiết bị di động của bạn (laptop; Smartphone, Tablet) đến màn hình với cụm cổng giao tiếp thế hệ mới của LG. Giúp bạn xem nhanh mọi dữ liệu trên thiết bị của mình một cách chất lượng nhất.

LX541H Tính năng Instant ON của series Pro Centric Smart Hotel TV

Instant On: Thay vì phải đợi đến gần nửa phút sau khi khởi động khách hàng mới có thể tương tác được với màn hình, giờ đây chỉ sau 2 giây màn hình đã sẵn sàng nhận tín hiệu từ remote và mang đến cho khách hàng các chương trình yêu thích.

LX541H Tính năng Ineractivity Ready của series Pro Centric Smart Hotel TV

Interactivity Ready: Cho phép người dùng (khách hàng) tự do điều chỉnh các nội dung phát trên màn hình theo sở thích cá nhân thông qua kết nối với Set top Box hoặc Dock mở rộng Media Player của LG. Dữ liệu đầu vào được truyền qua cổng kết nối chuẩn RS232C.

(*)Các tính năng trên có thể được sử dụng ngay trên hệ thống màn hình mà không cần cài đặt thêm Pro: Centric Server.

 

Các màn hình quảng cáo chuyên dụng thuộc Series Pro Centric Smart nói chung và LX541H nói riêng đều có thể trang bị thêm Pro: Centric Server với các tính năng như::

Tính năng đặc trưng của màn hình thông minh (Smart Signage)

Tính năng Thông tin chi tiết

LX541H Tính năng Enhanced Guest Experience của series Pro Centric Smart Hotel TV

Enhanced Guest Experience: Gia tăng thêm các trải nghiệm thú vị cho khách hàng thông qua các ứng dụng cho phép người dùng được tùy chọn giữa các nội dung như truyền hình thông thường (Analog, Digital hoặc Vệ tinh ), tham khảo các dịch vụ giá trị gia tăng của doanh nghiệp cũng như truy cứu thông tin liên quan đến khách sạn (hóa đơn, các TIP về du lịch, thời tiết …)

LX541H Tính năng Easy Content Creation & Management của series Pro Centric Smart Hotel TV

Easy Content Creation & Management: Thay đổi giao diện người dùng, tăng thêm độ nhận diện thương hiệu của khách sạn cho khách hàng. Thiết lập cùng lúc đến 8 nhóm nội dung phát cho màn hình làm phong phú thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

LX541H Tính năng Easy Content Creation & Management: của series Pro Centric Smart Hotel TV

Optimized Total Cost of Ownership: Khi trang bị hệ thống Hotel TV Pro Centric Smart thay cho các màn hình hiển thị truyền thống cũng là bạn đã tối thiểu hóa chi phí về nhân sự quản lý hệ thống màn hình và tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp.

 

 

Một số hình ảnh về màn hình quảng cáo chuyên dụng LX541H Pro: Centric Smart Hotel TV

Thông tin về màn hình quảng cáo thông minh chuyên dụng LX530H Pro: Centric Smart Hotel TV

Thông tin về màn hình quảng cáo thông minh chuyên dụng LX541H Pro: Centric Smart Hotel TV 2

Thông tin về màn hình quảng cáo thông minh chuyên dụng LX541H Pro: Centric Smart Hotel TV 3

 

Thông tin về màn hình quảng cáo thông minh chuyên dụng LX541H Pro: Centric Smart Hotel TV 4

Nhận Báo Giá Sản Phẫm