Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

CMR Kết nối mọi người vào mọi lúc ở mọi nơi

Giải pháp Cisco Collaboration Meeting Rooms (CMR) Cloud
Kết nối mọi người vào mọi lúc ở mọi nơi

Cisco Collaboration Meeting Rooms giải pháp thiết lập hội họp trực tuyến mới

Dưới nhịp độ và áp lức ngày càng tăng trong công việc kéo theo sự gia tăng về nhu cầu nhóm họp – trao đổi với nhau. Thật lý tưởng làm sao nếu như chúng ta đang sống trong 1 thế giới màu nhiệm, nơi mà chỉ cần 1 câu thần chú dịch chuyển là mọi người có thể đến họp mặt với nhau ngay lập tức dù đang ở bất kỳ nơi đâu. Tuy nhiên Cisco không nghĩ như vậy và cũng không dự kiến phát triển phép thuật “teleport” vào thực tế. Thay vào đó họ thiết kế ra hệ thống, với nhiệm vụ tích hợp các thiết bị họp trực tuyến lại với nhau tạo nên một giải pháp hoàn hảo với tên gọi là CMR – Collaboration Cisco Meeting Room với tính năng tương tự như phép thuật “teleport” nhưng lại cực kỳ khả thi trong điều kiện thực tiễn.

Giải pháp Cisco Collaboration Meeting Rooms (CMR) Cloud Kết nối mọi người vào mọi lúc ở mọi nơi 1

Những ưu điểm nổi trội của hệ thống hội nghị truyền hình CMR 

Giải pháp họp trực tuyến Cisco Meeting Room Cloud dường như đã phá vỡ mọi giá hạn thông thường. Nhờ cuộc cách mạng của công nghệ điện toán đám mây, những tinh hoa từ cloud tech đã được đưa vào ứng dụng trong kết nối các thiết bị đầu cuối lại với nhau (end point) theo cách cực kỳ đơn giản. Giờ đây dù cho bạn người dùng ứng dụng WebEX, người sử dụng Jaber và những người đang họp trong phòng với các thiết bị cố định hoặc cũng có thể chỉ đơn giản là bạn đang mở ứng dụng office 365 thôi cũng có thể ngay lập tức tham gia họp cùng với nhau.

Giải pháp Cisco Collaboration Meeting Rooms (CMR) Cloud Kết nối mọi người vào mọi lúc ở mọi nơi 2

Ưu điểm của CMR không phải tập trung vào trình diễn công nghệ kết nối đã tiến bộ như thế nào mà chỉ đơn giản muốn nhấn mạnh đến lợi ích, đến sự tiện lợi mà người dùng cảm nhận được qua mỗi buổi họp. Dỡ bỏ hoàn toàn những rào cản về khoảng cách để bàn toàn tâm hơn tập trung vào nội dung cần phải trao đổi.

Hệ thống họp CMR cho phép kết nối cùng lúc đến 25 thiết bị đầu cuối (end point), 500 người dùng webex và thêm 500 người kết nối với cuộc họp bằng Audio. CMR đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu hội họp của mọi quy mô doanh nghiệp. Mọi người kết nối với nhau mọi lúc mọi nơi, từ phòng họp cho đến đường phố, từ thiết bị họp cố định cho đến smartphone – tablet.

Khi mọi người thiết lập các cuộc họp với nhau nhanh hơn, kết nối với nhau giản đơn hơn cũng chính là lúc sứ mệnh của Cisco lại bước lên một nấc thang thành công cao hơn.