Khuyến mãi nổi bật

9400 Series Digital Deskphones Avaya

Avaya 9400 Series Digital Deskphones cho phép các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ tính năng, độ bền cao, truyền thông, có độ tin cậy cao các giải pháp đáp ứng nhu cầu của nhiều người sử dụng khác nhau. Các Deskphones có một thiết kế thông minh và cung cấp âm thanh tinh thể rõ nét. Các tính năng trực quan và dễ sử dụng dẫn đến tăng năng suất nhân viên và thông tin liên lạc sắp xếp hợp lý có thể giúp một công ty đạt được một lợi thế chiến lược cạnh tranh.

Series 9400 là lý tưởng cho việc triển khai trong môi trường kỹ thuật số và điện thoại hỗn hợp IP, và cho các công ty tìm kiếm để nâng cấp hoặc để thêm thiết bị đầu cuối Avaya hiện có.


Các tính năng và lợi ích

Với thiết kế tuyệt vời và âm thanh tuyệt hảo 

Series 9400 có màn hình lớn, loa ngoài tích hợp để đảm bảo rằng tất cả mọi người có thể nghe và được lắng nghe.

Sử dụng một giao diện quen thuộc
Được thiết kế rất thân thuộc và dễ dàng sử dụng và có sự hướng dẫn theo ngữ cảnh.

Thực hiện một đầu tư dài hạn
Được cung cấp với giá cả phải chăng với nhiều tùy chọn mở rộng, bao gồm một giao diện tai nghe, các điện thoại có thể làm cho một đóng góp đáng kể để hạ thấp tổng chi phí sở hữu của giải pháp thông tin liên lạc của bạn.

Models

9408
Không thể thiếu cho điện thoại thông dụng cho người lao động và người quản lý và chuyển giao cuộc gọi, điện thoại này cung cấp 24 nút tính năng cấu hình trên ba cấp độ, một loa ngoài hai chiều, xuất hiện hoạt động để xử lý cuộc gọi dễ dàng hơn, có dây và hỗ trợ tai nghe không dây, giao diện bối cảnh nhạy cảm, và bốn cách chuyển hướng cluster.

9404
Điện thoại để bàn kỹ thuật số được thiết kế cho người sử dụng điện thoại với nhu cầu đơn giản. Nó cung cấp 12 nút tính năng administrable, loa ngoài chất lượng cao, có dây và hỗ trợ tai nghe không dây, một giao diện thân thiện, và một cụm điều hướng 4-way.

Nhận Báo Giá Sản Phẫm