Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

6 màn hình quảng cáo kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp “săn đón”. Chúng vừa rẻ lại có khả năng tạo ra những hình ảnh có độ sắc nét cao. Dưới đây là 6 màn hình quảng cáo đang được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong nhà

Khi đi đến những nơi đông người như sân bay, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,... các bạn sẽ thấy những màn hình to treo ở vị trí trung tâm. Chúng chính là màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong nhà, có tác dụng hiển thị các hình ảnh, video. Mục đích của chúng là thu hút những khách hàng tại nơi này.

Do sử dụng màn hình LED nên độ sáng được điều chỉnh rất vừa phải, không bị chói mắt. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số trong nhà không chịu gió, mưa, bão,... nên không cần dùng quá nhiều công nghệ cao cấp. Chính vì vậy chi phí đầu tư cũng không quá cao, các doanh nghiệp đều có thể chi trả. 

Màn hình quảng cáo ngoài trời

Loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số thứ hai chúng tôi muốn nói đến là loại dùng cho ngoài trời. Chúng khá giống với màn hình trong nhà, tuy nhiên về độ bền, khả năng chống thấm lại đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Một số ưu điểm nhận được khi dùng màn hình quảng cáo ngoài trời như kích thước màn hình lớn, hình ảnh sắc nét, độ sáng cao, dễ dàng thay đổi nội dung,... 

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số chân đứng còn được biết đến với tên gọi Floor Advertising Player. Chúng có chân cố định, giúp màn hình đứng vững không cần treo hay vật dụng hỗ trợ nào. 

Các màn hình LCD chân đứng thường có kích thước khá lớn, lên tới 55 inch để doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo những nội dung khác nhau. 

Màn hình kỹ thuật số treo tường

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số treo tường có hình dạng khá giống những chiếc tivi thông thường. Tuy nhiên chúng lại sở hữu những hệ điều hành riêng biệt và dễ dàng thay đổi maquette quảng cáo ngay khi chiến dịch truyền thông đang chạy. 

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn khi đang quảng bá cần thay đổi những thông tin, chi tiết nhỏ. Mọi người có thể chọn màn hình LCD treo tường 22 - 32 inch tùy theo từng không gian. 

Một số khu vực thường được ứng dụng loại màn hình này như sảnh chờ thang máy, quầy lễ tân, rạp chiếu phim, khách sạn, ngân hàng,...

Màn hình LED di động

Loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số LED di động thường phổ biến ở nước ngoài hơn tại Việt Nam. Thay vì dùng chân đứng hoặc treo trên một mặt phẳng thì chúng được gắn trên những xe tải nhỏ và chạy quanh thành phố.

Việc làm này sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu với nhiều người hơn. Thay vì chỉ treo ở một góc phố đợi người qua lại thì màn hình LED di động đi khắp nơi sẽ có cơ hội “chạm mặt” nhiều người hơn. 

Màn hình quảng cáo cảm biến thông minh

Loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số thứ 6 chúng tôi muốn giới thiệu chính là loại màn hình cảm biến. Thay vì người dùng chỉ nhìn và xem thì họ sẽ được thao tác trực tiếp trên màn hình. 

Chúng thường xuất hiện trong một số trường hợp sau:

  • Bản chỉ dẫn tại các tầng của trung tâm thương mại.

  • Bảng đánh giá chất lượng trong những cửa hàng mua sắm.

  • Đặt tại sảnh khách sạn, nhà nghỉ.

  • Làm màn hình quảng cáo, order cho các quán ăn.

Việc sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số cảm ứng còn tăng trải nghiệm khách hàng. Từ đó giúp họ có thêm thiện cảm và ấn tượng khó phai với doanh nghiệp bạn. Với 6 loại màn hình trên đây hy vọng mang lại cái nhìn tổng quát giúp bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

Xem ngay: thiết bị màn hình quảng cáo chuyên dụng - Cam kết chất lượng