Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

5 bước thiết lập phòng hội nghị truyền hình thế hệ mới

5 bước thiết lập phòng hội nghị truyền hình thế hệ mới

Để lắp đặt được một phòng hội nghị truyền hình truyền thống bạn phải cần đến hàng tuần lễ và tốn kém đến hàng trăm triệu. Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ và sự giảm giá của các mặt hàng, bạn có thể làm việc đó chỉ trong vài giờ đồng hồ mà chỉ tốn một phần chi phí. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 5 bước đơn giản để thiết lập phòng hội nghị truyền hình thế hệ mới.

Bước 1: Kiểm tra hệ thống đèn sáng và âm thanh. Căn phòng nên được thiết kế đủ sáng và tránh nguồn phản sáng từ bên ngoài. Phòng nên được sơn gam màu trầm và dùng thảm để giảm tiếng vọng, tiếng ồn.

5 bước thiết lập phòng hội nghị truyền hình thế hệ mới 1

Bước 2: Lắp đặt microphone và loa USB hoặc tích hợp Bluetooth. Với phòng họp trực tuyến diện tích lớn hơn, nên sử dụng  microphone và các thiết bị tăng âm để có âm thanh đảm bảo, lưu ý nên đặt loa cách xa thiết bị tăng âm.

5 bước thiết lập phòng hội nghị truyền hình thế hệ mới 2

Bước 3: Lắp đặt 1 camera HD cổng USB, có hoặc không có khả năng Pan/Tilt/Zoom. Bạn cũng có thể lắp đặt 1 camera cổng HDMI với Card Capture.

5 bước thiết lập phòng hội nghị truyền hình thế hệ mới 3

Bước 4: Lắp đặt 1 màn hình HD TV hoặc màn hình kép HD TV để hiển thị hình ảnh người nói và tài liệu cần chia sẻ cùng một lúc.

5 bước thiết lập phòng hội nghị truyền hình thế hệ mới 4

Bước 5: Chạy chương trình trên máy tính của bạn để bắt đầu cuộc họp trực tuyến và chia sẻ màn hình.

5 bước thiết lập phòng hội nghị truyền hình thế hệ mới 5

Thật đơn giản và nhanh chóng, trên đây là 5 bước thiết lập một căn phòng hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp. Mọi thắc mắc mời các bạn liên hệ vào hotline của công ty Sun Media để được giải đáp chi tiết. Kính chúc các bạn sức khỏe và thành công!

SunMedia Corp.

1900.6364.37

Email: Marketing@smediavn.com

Website: http://smediavn.com/