Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

4 ứng dụng họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Họp trực tuyến là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Chúng cho phép người dùng có thể liên lạc với nhau ở bất kỳ đâu chỉ cần kết nối mạng. Nếu bạn đang cần tìm ứng dụng họp trực tuyến hãy xem ngay bài viết dưới đây. 

Ứng dụng họp trực tuyến Zoom

Đầu năm 2020, ứng dụng họp trực tuyến Zoom có lượt cài đặt tăng cao bất ngờ. Đây là công cụ giúp các doanh nghiệp tổ chức cuộc họp được nhanh chóng và đơn giản hơn. Mọi người có thể ở bất kỳ đâu chỉ cần kết nối mạng là tham gia được cuộc họp trực tuyến này.

Lý do mọi người lựa chọn ứng dụng họp trực tuyến này vì chúng cho phép cùng lúc kết nối 100 người, nhiều hơn những phần mềm cùng chức năng. Zoom cũng cho phép mọi người truy cập qua website hoặc tải ứng dụng trên máy tính và điện thoại.

Với giao diện dễ sử dụng và không mất phí khi tham gia đã khiến chúng ngày càng phổ biến hơn. Mọi người có thể tham khảo các họp trực tuyến trên Zoom qua website smediavn.com của chúng tôi. 

Ứng dụng họp qua Zalo

Zalo là một ứng dụng quá quen thuộc với người Việt. Chúng được coi như một mạng xã hội có thể nhắn tin, gọi điện hay đăng ảnh chia sẻ cùng bạn bè. Tuy nhiên Zalo còn được biết đến như một ứng dụng họp trực tuyến có nhiều tính năng tuyệt vời.

Với những doanh nghiệp nhỏ, cần trao đổi trực tiếp với khách hàng có thể liên hệ ngay trên Zalo. Gần như người Việt nào cũng dùng ứng dụng này nên không phải mất thời gian cài đặt, tìm kiếm. 

Để cài đặt cuộc gọi mọi người chỉ cần kết bạn, chọn gọi điện qua tin nhắn thoại hoặc video và trao đổi công việc nhanh chóng. 

Họp trực tuyến qua ứng dụng Skype

Hầu hết các doanh nghiệp thích sử dụng ứng dụng họp trực tuyến Skype hơn cả. Nó thích hợp với phòng họp nhỏ từ 2 - 50 người và hoàn toàn không mất phí cài đặt. Bạn chỉ cần kết nối Internet đã có thể nhanh chóng trò chuyện, bàn công việc với mọi người trong công ty.

Vì Skype thuộc sở hữu của Microsoft nên mọi người không phải lo lắng vấn đề bảo mật. Mọi người có thể tải phiên bản trả phí Skype for Business sẽ được nâng cấp hơn các tính năng bảo mật.

Sẽ có một quản trị viên để điều hướng, chỉ định và phân quyền từng tính năng riêng cho người dùng. Người quản trị cũng có thể xem những nhân viên của mình đang dùng tính năng nào trong ứng dụng họp trực tuyến Skype, từ đó đưa ra quyết định cải tổ để làm việc hiệu quả hơn. 

Đặc biệt Skype sử dụng tính năng đám mây nên các thành viên có thể kích hoạt và sử dụng nhanh chóng. Ứng dụng cho phép người dùng ghi lại cuộc gọi, chia sẻ bản ghi tối đa trong 30 ngày. Mọi người có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng này để đưa vào phương thức làm việc tại công ty mình. 

Sử dụng Hangouts để họp trực tuyến

Ứng dụng họp trực tuyến cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến chính là Hangouts. Nếu có tài khoản Google mọi người có thể truy cập nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên Hangouts chỉ cho phép tối đa 10 người cùng tham gia cuộc gọi nên doanh nghiệp lớn muốn dùng ứng dụng này sẽ hơi bất tiện.

Trong cuộc họp mọi người có thể nghe, nhìn, truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và sắc nét nhất. Ngoài ra Hangouts còn hỗ trợ chia sẻ màn hình giúp người tham gia dễ dàng nắm bắt thông tin. 

Những công ty chuyên về thiết kế, xây dựng hay các khóa đào tạo ít người có thể sử dụng ứng dụng này để mang lại hiệu quả cuộc họp cao nhất. Bạn có thể truy cập ứng dụng này thông qua tài khoản Google hoặc download ứng dụng trên App Store hoặc CH Play.

Với 4 ứng dụng họp trực tuyến trên hy vọng giúp doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn cho phương thức làm việc của mình. Đừng quên theo dõi những bài viết tại trang web smediavn.com để có thêm nhiều giải pháp công nghệ thông tin mới nhất hiện nay.

Xem ngay: Báo giá cho thuê ứng dụng họp hội nghị trực tuyến - Miễn phí 2 giờ đầu