Khuyến mãi nổi bật

4 lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng hội nghị truyền hình Cisco

Các cuộc họp quan trọng trong kinh doanh tốt nhất cần diễn ra trực tiếp. Chúng ta có cơ hội đọc ngôn ngữ cơ thể, nghe giọng nói và thực sự hiểu được ý nghĩa và tình hình của cuộc họp. Nhưng do chi phí đi lại và thời gian hạn chế, hơn thế nữa trong thời buổi Covid-19 các cuộc gặp trực tiếp không phải lúc nào cũng khả thi. Chính vì thế hội nghị truyền hình xuất hiện và cho phép mọi người gặp gỡ với một cảm giác chân thực như gặp trực tiếp bất kể vị trí của họ trên thế giới.

Tất nhiên, không phải tất cả các hệ thống hội nghị truyền hình đều được tạo ra trải nghiệm như nhau. Hệ thống tốt nhất là những hệ thống chạy mượt mà, chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, dễ sử dụng. Có thể bạn chưa biết, tất cả những tính năng trên hiện nay đều có ở hệ thống hội nghị truyền hình Cisco.

4 lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng hội nghị truyền hình Cisco

Dưới đây là bốn lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng bất kỳ hệ thống hội nghị truyền hình nào của Cisco:

  • Kết nối tức thì

Có thể cho rằng lợi thế lớn nhất của hội nghị truyền hình là kết nối tức thì mà nó cung cấp. Về cơ bản, bạn nhận được lợi ích của tương tác trực tiếp bất kể số lượng người tham gia hoặc vị trí của những người đó. Ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu chiếm một phần quan trọng trong giao tiếp của con người, trong trường hợp gặp mặt không khả thi, hãy tưởng tượng bạn sẽ bị mất bao nhiêu thời gian và công sức khi phải làm việc qua email hoặc thảo luận qua điện thoại. Và rồi hiệu quả sẽ như thế nào? Hệ thống của Cisco loại bỏ những rào cản giao tiếp này, cho phép doanh nghiệp của bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn và đáng tin cậy hơn trước đây.

Như một lợi ích thứ yếu, hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco  là một công nghệ tiết kiệm ngân sách. Nó loại bỏ nhu cầu đi lại - do đó doanh nghiệp của bạn có thể cắt giảm chi tiêu cho phòng khách sạn, vé máy bay và số dặm bay. Nếu bạn cần kết nối với một nhóm người khác, đặc biệt là nếu khoảng cách xa, điều này có thể giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

  • Phần cứng đơn giản

Không giống như một số hệ thống hội nghị truyền hình khác, hệ thống của Cisco được thiết kế với các yêu cầu cơ sở hạ tầng tối thiểu. Doanh nghiệp của bạn sẽ cần cơ sở hạ tầng cơ bản, máy ảnh, máy chủ để tạo điều kiện kết nối và lên lịch họp. Với các thành phần này, người dùng cuối của bạn có thể dễ dàng vận hành phần mềm hội nghị truyền hình của bạn. Bằng cách tối giản cơ sở hạ tầng, Cisco đảm bảo rằng mọi doanh nghiệp có thể dễ dàng có được cơ sở kết nối cần thiết, bất kể người tham dự của họ ở đâu trên thế giới. Hơn thế nữa, các sản phẩm cứng của Cisco được thiết kế nhỏ gọn giúp phòng họp của bản trở nên đơn giản, gọn gàng và tính tế hơn.

Xem thêm: Cisco Webex Meeting - Ứng dụng họp trực tuyến thế hệ mới TẠI ĐÂY

4 lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng hội nghị truyền hình Cisco
  • Kết nối thiết bị di động

Với hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco, bạn không nhất thiết phải sử dụng laptop hoặc PC mới có thể tham gia vào cuộc họp. Thay vào đó, bạn có thể kết nối với bất kỳ cuộc họp nào bằng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình. Vì vậy, nếu bạn không có máy tính, bạn sẽ không phải bỏ lỡ cuộc họp của mình - bạn chỉ cần lấy thiết bị di động của mình ra và kết nối.

Một lần nữa, lợi thế này càng trở nên rõ rệt hơn khi cho phép một số lượng lớn người (đặc biệt là nhân viên di động) kết nối với phòng họp trực tuyến. Điều này trở nên tiện ích hơn đối với những buổi event online có quy mô lớn đến hàng nghìn người tham dự.

  • Không giới hạn khoảng cách địa lý

Không quan trọng bạn đang ở đâu, hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco cho phép doanh nghiệp của bạn tạo kết nối diện rộng. Bạn có thể họp online với ai đó ở ngay dưới hành lang, trên một tầng khác của tòa nhà của bạn, ở một thành phố khác hoặc nửa vòng trái đất. Ai đó ở đất nước khác cũng dễ dàng nói chuyện với bạn như ai đó trong cùng một văn phòng. Bất kỳ nơi nào bạn có kết nối Internet và máy tính hoặc thiết bị di động, bạn đều có thể tham gia call video với bạn.

Dù vậy, những cuộc gặp mặt trực tiếp vẫn tốt hơn sơ với những cuộc gặp ảo như thế này. Tuy nhiên, tùy vào những tình huống khác nhau mà chúng ta có những cách xử lý khác nhau, sao cho vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc. Nếu đánh giá các cuộc gặp Face-to-face đứng vị trí đầu thì hội nghị truyền hình khỏi phải bàn cải khi được xếp ở vị trí thứ hai.

xem thêm: sản phẩm hội nghị truyền hình Cisco

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco, hãy liên hệ với SUNMEDIA chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

Nhận Báo Giá Sản Phẫm

Bài viết liên quan