Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

3 lợi ích lớn của màn hình ghép

Khái niệm màn hình ghép thời gian gần đây đã không còn quá xa lạ với các đơn vị hành chính và kinh doanh. Hầu hết các đơn vị đều đã mạnh dạn đầu tư và công nhận những hiệu quả tích cực của việc áp dụng công nghệ hiện đại này vào việc quảng bá tại chỗ cho mình. Vậy cụ thể, những lợi ích mà màn hình ghép mang lại là những gì?

3 lợi ích lớn của màn hình ghép 1

Màn hình ghép mang lại hiệu quả tích cực cho chiến dịch quảng cáo của đơn vị

Lợi ích của màn hình ghép đối với quảng cáo

  • Tạo sự khác biệt so với đối thủ: Màn hình ghép sẽ giúp không gian của doanh nghiệp khác biệt và ấn tượng hơn nhờ sự kết hợp …của những tấm màn hình riêng biệt. Kết hợp với những nội dung hình ảnh sáng tạo đẹp mắt sẽ giúp lưu lại trong tâm trí người xem.
  • Giảm chi phí quảng cáo trong lâu dài: Các đơn vị chỉ cần trang bị một hệ thống màn hình ghép là có thể quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm, các chiến dịch của mình liên tục mà không cần phải quá lo lắng về quá trình chuẩn bị cũng như chi phí triển khai như trước đây. Một giải pháp màn hình ghép có thể đồng hành với đơn vị hàng chục năm mà không hề bị lỗi thời.
  • Truyền tải thông điệp tự nhiên và linh hoạt hơn: Đây chính là ưu điểm lớn nhất của giải pháp hiện đại này. Hiện nay, việc quảng cáo luôn là “nỗi ám ảnh” của cả các doanh nghiệp lẫn khách hàng. Sự cạnh tranh khắc nghiệt để thu hút khách dần biến quảng cáo thành con dao 2 lưỡi. Doanh nghiệp luôn muốn quảng cáo rầm rộ mọi lúc mọi nơi, khách hàng bị nhồi nhét quá nhiều sinh ra tâm lý chán nản, đề phòng. Vậy nên, việc trang bị màn hình với những thông điệp được trình chiếu liên tục, giúp khách hàng chủ động và tự nhiên hơn trong việc theo dõi sẽ để lại ấn tượng tốt và lâu dài hơn trong khách hàng. Bên cạnh đó, màn hình ghép hiện đại còn cho phép trình chiếu luân phiên, thay đổi nhiều nội dung liên tục mà khâu chuẩn bị lại không quá khó khăn, tốn nhân lực hay chi phí.

3 lợi ích lớn của màn hình ghép 2

Màn hình ghép nghệ thuật độc đáo

Giá màn hình ghép sẽ tùy thuộc vào số tấm màn hình được ghép cũng như hình thức lắp ghép mà doanh nghiệp lựa chọn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn lắp ghép các tấm màn hình thành một videowall hình vuông hay chữ nhật. Hoặc tận dụng nghệ thuật sắp đặt để có những tấm màn hình được sắp xếp độc đáo.

Hiện nay trên thị trường, các loại màn hình ghép LG và Samsung đang được đánh giá cao về chất lượng nhất và mỗi sản phẩm của một thương hiệu sẽ có những điểm mạnh và chi phí khác nhau. Để được khảo sát, tư vấn chi tiết các giải pháp phù hợp với đơn vị và báo giá màn hình ghép. Mời quý khách liên hệ với công ty SunMedia để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

SunMedia Corp. – Nhà cung cấp các giải pháp màn hình ghép, màn hình quảng cáo hiện đại, giá tốt nhất TP.HCM.

Hotline: 1900 6364 37

Email: marketing@smediavn.com

Web: http://smediavn.com/