Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Màn hình hiển thị thông minh

Màn hình hiển thị thông minh Samsung dễ dàng để quản lý nội dung mà không cần máy vi tính hoặc các thiết bị phát tập tin âm thanh, hình ảnh.

 

Giải pháp tích hợp toàn diện tăng hiệu năng sử dụng và đơn giản hóa việc quản lý

 

Các doanh nghiệp đang chuyển đổi dần sang Màn hình hiển thị thông minh để thay thế các bảng hiệu nhựa nhằm tăng tính hiệu quả và tương tác hơn. Bằng màn hình kỹ thuật số, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí vật liệu in ấn, chi phí lắp đặt thủ công, dễ triển khai, mang lại nội dung phong phú và quản lý đơn giản trong khi vẫn tiếp kiệm và truyền tải được những thông điệp tối ưu.

 

Nền tảng Generation Samsung Smart Signage (SSSP) mang đến cho Màn hình hiển thị thông minh Samsung những lợi thế này và nhiều hơn thế nữa với một giải pháp đa năng, tích hợp một thiết bị chạy đa phương tiện và một máy tính cùng phần mềm quản lý màn hình. Được trang bị bộ xử lý lõi tứ, nền tảng Samsung Smart Signage thế hệ 2 có chức năng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.


Truyền tải nội dung tới nhiều bảng hiệu số nhờ Giải pháp "All-in-one" thuận tiện

 

SSSP thế hệ 2 (nền tảng Samsung Smart Signage) mang đến khả năng quản lý nội dung mạnh mẽ hơn nhiều so với thế hệ 1. Công năng của giải pháp đã được nâng cao đáng kể với bộ xử lý lõi tứ 1 GHz và bộ nhớ 1.5GB hai kênh 48 bit (DDR3). Giải pháp cũng loại bỏ thiết bị media và máy vi tính ngoài, giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt, tiết kiệm thời gian và nguồn tài nguyên. So với hiển thị ảnh-trong-ảnh (PIP) ít hơn 50% trên màn hình 2-lõi, SSSP thế hệ hai cho phép hiển thị PIP với tỷ lệ trên 50%. Bên cạnh đó, SSSP thế hệ 2 cũng tương thích với các phần mềm từ bên thứ 3.


Tăng cường sức mạnh và sử dụng những chức năng cao cấp mà không cần máy vi tính rời

 

SSSP thế hệ 2 mang đến những chức năng tiên tiến và có những đặc điểm sau:

 

Hỗ trợ cảm ứng không cần máy tính

SSSP thế hệ 2 có sẵn chức năng cảm ứng, chỉ cần cài đặt thêm Touch Overlay, không cần đến một máy tính rời hoặc đầu thu hai chiều.

 

Màn hình ghép (Videowall) không cần máy tính

Trước đây, màn hình ghép thường cần một máy tính độc lập để hoạt động, nhưng SSSP thế hệ hai đã bỏ hẳn yêu cầu này. Nhiều màn hình hiển thị trên tường có thể được kết nối với nhau trong môi trường không có máy tính, chỉ qua USB với một cổng DisplayPort® (DP) nối ra ngoài và kết nối nhiều màn hình thành một chuỗi, giải pháp có chức năng Internal Auto Play, giúp dễ dàng chạy nội dung và giảm thiểu tắc nghẽn.

 

DataLink không cần máy tính

Truy hồi và cập nhật nội dung dễ dàng qua DataLink server và mô-đun mở rộng DataLink mà không cần tới SBB hoặc Plug-in Module (PIM). Chức năng này đến từ khả năng xử lý nâng cao của bộ xử lý lõi tứ của SSSP thế hệ, công nghệ SoC.


Thiết lập hiệu quả, quản lý và vận hành Samsung Smart Signage dễ dàng

 

Kiểm soát và quản lý nội dung hiển thị, tạo nội dung tùy ý dễ dàng hơn bằng những chức năng của SSSP thế hệ 2 sau:

 

Cài đặt dễ dàng

Dễ dàng điều chỉnh, lược bỏ những bước phức tạp không cần thiết khi thiết lập. Khi bật lên Màn hình hiển thị thông minh Samsung, quy trình cài đặt sẽ hướng dẫn các thiết lập ban đầu. Người dùng có thể thiết lập ngôn ngữ, đồng hồ và chương trình chạy.

 

Giao diện người dùng cảm ứng Home đơn giản và dễ dùng

Hoạt động đơn giản và tiện lợi với chức năng phát hình chính và những danh sách tùy chỉnh có sẵn trên màn hình Home. Màn hình Home mới với giao diện với các biểu tượng lớn dễ sử dụng. Khi Touch Overlay tùy chọn được cài đặt, giao diện Home sẽ hỗ trợ tương tác cảm ứng tiện lợi.

 

Khả năng đa kênh

Chức năng đa kênh của Màn hình hiển thị thông minh Samsung cho phép lên 9 lịch phát cho kênh địa phương và 99 lịch phát cho kênh mạng. Chức năng này cho phép bạn linh động đổi lịch gần như ngay lập tức. Hơn nữa, chức năng quản lý nội dung đã trở nên dễ sử dụng hơn thông qua việc lưu trữ nội dung tối ưu hóa cho từng nhóm khách.

Quản lý nội dung dễ dàng và tiện lợi bằng thiết bị di động

 

  • Mô-đun wi-fi có sẵn cho phép Màn hình hiển thị thông minh Samsung kết nối, điều khiển, truyền tải, chạy, chia sẻ và lên lịch nội dung mà không cần dây nối giữa nguồn nội dung và màn hình.
  • Dễ dàng thay đổi và tải nội dung mới lên thông qua thiết bị di động và mô-đun wi-fi tích hợp. Đặc điểm này rất thích hợp cho những địa điểm mà quản lý thủ công khó khăn hoặc không thực hiện được. Việc này cũng giúp loại bỏ việc phải lục tìm dây dẫn ở sau lưng màn hình và dây nối dài bừa bộn nằm ngoài màn hình.

 

Đảm bảo phát hình liên tục với chế độ hiển thị ưu tiên (Priority Play)

 

Nếu hỏng hóc hoặc lỗi bất ngờ xảy ra, chế độ hiển thị ưu tiên Priority Play đảm bảo bạn không phải lo lắng vì thông điệp quan trọng của mình có nguy cơ bị ngắt quãng. Chỉ cần chọn và chỉ định nội dung quan trọng nhất, khi có lỗi hoặc hỏng hóc xảy ra, nội dung được chọn sẽ được hiển thị trên những màn hình còn hoạt động khác. Ví dụ lỗi xảy ra ở màn hình thứ nhất, nội dung ưu tiên sẽ được chiếu lên màn hình thứ hai và thứ ba.

 

 

 

 

 

 

 

 

Điều khiển màn hình ở nhiều nơi cùng một lúc dễ dàng và tức thì

 

 

Điểu khiển từ xa trên Màn hình hiển thị thông minh Samsung được cài đặt ở nhiều địa điểm từ web server (MagicPlayer S2) trong khi theo dõi màn hình hiện thời trong thời gian thực. SSSP thế hệ 2 có chức năng quản lý điều khiển tiên tiến với trình quản lý tốt hơn và tiện lợi hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan