SUNMEDIA Powers Today's

SET UP YOUR FUTURE
giai phap

SUNMEDIA sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ, truyền thông tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả quản lý doanh nghiệp và truyền thông cộng tác mọi lúc mọi nơi kết hợp thoại, video, hội nghị… cho mọi nhu cầu của khách hàng, ngân sách đầu tư hiệu quả.

san pham

SUNMEDIA mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất như hội nghị truyền hình, trung tâm dữ liệu, camera quan sát … với tính năng trao đổi thông tin mạnh mẽ, tính bảo mật cao, nâng cao hiệu suất làm việc và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

dich vu

SUNMEDIA cam kết đem đến cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng cao: dịch vụ quản lý bảo mật, dịch vụ quản lý máy chủ và lưu trữ dữ liệu, dịch vụ quản lý mạng… với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.

 • Truyền thông cộng tác Cisco cho Doanh nghiệp Quy mô vừa

  Truyền thông cộng tác Cisco cho Doanh nghiệp Quy mô vừa. Tìm hiểu những gì Giải pháp truyền thông cộng tác Cisco có thể làm cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ trong 2 phút, bạn sẽ hiểu cách hệ thống Cisco vận hành và làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và năng suất hơn.

  Thiết bị Hội nghị truyền hình để bàn Cisco DX70 & DX80 Demo

  Cisco TelePresence DX70 và DX80 là thiết bị hội nghị truyền hình thông minh để bàn. Bạn đã biết về những tính năng của thiết bị này chưa? Xem đầy đủ Video Clip về sản phẩm Cisco tại: www.youtube.com/c/smediavncorp

  Hội Nghị Truyền Hình Cisco - Đỉnh cao của tích hợp

  Là 1 chiếc điện thoại? Là 1 chiếc ti vi? Là 1 camera? Là 1 hệ thống loa? Là.....v.v.... KHÔNG! Cisco DX80 là thiết bị hệ thống ‪#‎hộinghịtruyềnhình‬ tích hợp. Bạn chỉ trả 1 lần cho tất cả các tính năng...

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU
ban do
saolonHÀ NỘI
saolonĐÀ NẲNG
saolonTP.HCM
saolonGia Lai
saolonBR-VT

Tin Tức

 • Thế nào là màn hình ghép videowall chất lượng cao P3

  Resolution: Độ phân giải của màn hình, các chuẩn phân giải màn hình thông dụng là HD 720p (1280 x 720 pixel ) ; FHD (1920 x 1080 pixel); 2K (2560x1440 Pixel) ; 4K ( 4096 x 2160 pixel) … Độ phân giải cảng cao thì hình ảnh hiển thị trên màn hình có kích thước lớn sẽ càng mịn và giá thành tất nhiên cũng sẽ cao.

 • Thế nào là màn hình ghép videowall chất lượng cao P2

  Đừng chi trả cho những tính năng mà mình không dùng đến. Đây chính là phương châm quan trọng nhất khi mua các sản phẩm công nghệ. Tùy theo nhu cầu trình chiếu và hiệu chỉnh các thông điệp truyền thông mà bạn sẽ cân nhắc mình nên đặt mua các hệ thống màn hình ghép như thế nào.

 • Thế nào là màn hình ghép videowall chất lượng cao P1

  Màn hình ghép videowall đang là xu thế trong kỷ nguyên mới của truyền thông, những bức tường màn hình cỡ lớn được tạo nên từ nhiều màn hình ghép lại sẽ mang giúp thu hút nhiều sự chú ý hơn của khách hàng đối với các thông điệp truyền thông được phát ra. Nhưng làm thế nào để biết và lựa chọn được các dòng màn hình ghép video wall chất lượng cao cũng như phù hợp với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, Sun Media xin gửi đến các bạn một số gợi ý như sau

 • Hợp tác cùng Samsung

  Kết nối và hợp tác đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của SUNMEDIA, khi những công nghệ mới liên tục xuất hiện trên thị trường, hợp tác là điều cần thiết để nắm giữ được vị thế cạnh tranh trong kỷ nguyên công nghệ. Thông qua sự hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới SUNMEDIA ngày càng phát triển toàn diện và bền vững trong lĩnh vực tích hợp hệ thống.

 • SUNMEDIA bắt tay với Honeywell trong lĩnh vực PAVA

  Là một công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống, Sunmedia đang bước vào chặng đường mới trong lĩnh vực hợp tác và phát triển giải pháp và sản phẩm. Để đạt được các mục tiêu của mình, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và hợp tác tác từ các đối tác hàng đầu.

 • Chương trình WorkShop truyền thông hợp nhất của SUNMEDIA

  Một cuộc khảo sát toàn cầu gần đây của Wainhouse Research cho thấy rằng đối với các doanh nghiệp, lợi ích hội nghị truyền hình hàng đầu là tăng hiệu quả năng suất (được trích dẫn bởi 94% người được hỏi), tiếp theo là tăng tác động của các cuộc thảo luận (88%), ra quyết định giải quyết nhanh (87%) và giảm đi chi phí (87%).

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

 • Giải pháp truyền hình hợp tác của Cisco có sẵn giúp các chi nhánh thoải mái tự do hội họp ở bất cứ đâu với một hiệu quả vượt trội.

  VP Bank
 • Giúp mở rộng phát triển thị trường toàn cầu, làm tăng tốc các dự án nghiên cứu với truyền thông Cisco Video Telepresence SX20.

  Aurecon Group
 • Wallstreet English VN xây dựng 'Lớp học của tương lai "với Cisco Telepresence SX20.

  Wallstreet English VN
 • Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cung cấp chăm sóc sức khỏe và dịch vụ chất lượng thông qua Cisco Telepresence SX20.

  Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM
 • Công Ty sử dụng Cisco TelePresence SX20 để quản lý hiệu quả các chi nhánh và tiếp cận với nhiều khách hàng trên toàn cầu

  Công Ty Harvey Nash VN
 • HD Bank đã làm việc với nhau qua hệ thống hội nghị truyền hình, dịch vụ giám sát và truy cập Internet cho các chi nhánh

  HD Bank
 • Cisco Video conferencing mang lại sự hợp tác hữu ích cho sự hợp tác giữa các chi nhánh và khách hàng lớn.

  Kiên Long Bank