SUNMEDIA Powers Today's

SET UP YOUR FUTURE
giai phap

SUNMEDIA sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ, truyền thông tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả quản lý doanh nghiệp và truyền thông cộng tác mọi lúc mọi nơi kết hợp thoại, video, hội nghị… cho mọi nhu cầu của khách hàng, ngân sách đầu tư hiệu quả.

san pham

SUNMEDIA mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất như hội nghị truyền hình, trung tâm dữ liệu, camera quan sát … với tính năng trao đổi thông tin mạnh mẽ, tính bảo mật cao, nâng cao hiệu suất làm việc và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

dich vu

SUNMEDIA cam kết đem đến cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng cao: dịch vụ quản lý bảo mật, dịch vụ quản lý máy chủ và lưu trữ dữ liệu, dịch vụ quản lý mạng… với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Hội nghị truyền hình

 • Truyền thông cộng tác Cisco cho Doanh nghiệp Quy mô vừa

  Truyền thông cộng tác Cisco cho Doanh nghiệp Quy mô vừa. Tìm hiểu những gì Giải pháp truyền thông cộng tác Cisco có thể làm cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ trong 2 phút, bạn sẽ hiểu cách hệ thống Cisco vận hành và làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và năng suất hơn.

  Thiết bị Hội nghị truyền hình để bàn Cisco DX70 & DX80 Demo

  Cisco TelePresence DX70 và DX80 là thiết bị hội nghị truyền hình thông minh để bàn. Bạn đã biết về những tính năng của thiết bị này chưa? Xem đầy đủ Video Clip về sản phẩm Cisco tại: www.youtube.com/c/smediavncorp

  Hội Nghị Truyền Hình Cisco - Đỉnh cao của tích hợp

  Là 1 chiếc điện thoại? Là 1 chiếc ti vi? Là 1 camera? Là 1 hệ thống loa? Là.....v.v.... KHÔNG! Cisco DX80 là thiết bị hệ thống ‪#‎hộinghịtruyềnhình‬ tích hợp. Bạn chỉ trả 1 lần cho tất cả các tính năng...

Màn hình tương tác

Màn hình tương tác đơn Stand Alone Digital Signage

Màn hình ghép Video Wall

Ngoài trời

Cảm ứng

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU
ban do
saolonHÀ NỘI
saolonĐÀ NẲNG
saolonTP.HCM
saolonGia Lai
saolonBR-VT