SUNMEDIA Powers Today's SET UP YOUR FUTURE

SUNMEDIA sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ, truyền thông tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả quản lý doanh nghiệp và truyền thông cộng tác mọi lúc mọi nơi kết hợp thoại, video, hội nghị… cho mọi nhu cầu của khách hàng, ngân sách đầu tư hiệu quả.

SUNMEDIA mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất như hội nghị truyền hình, trung tâm dữ liệu, camera quan sát … với tính năng trao đổi thông tin mạnh mẽ, tính bảo mật cao, nâng cao hiệu suất làm việc và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

SUNMEDIA cam kết đem đến cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng cao: dịch vụ quản lý bảo mật, dịch vụ quản lý máy chủ và lưu trữ dữ liệu, dịch vụ quản lý mạng… với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.

 • Acano Joins Cisco: It’s Official

  Rowan Trollope, Cisco GM & SVP of Cisco Collaboration and OJ Winge, Acano CEO briefly discuss the acquisition close and what it means for customers and partners. Learn more: http://cs.co/6058BZGCy. Subscribe to Cisco's YouTube channel: http://cs.co/6054QiQr.

  Giới thiệu Trung tâm dịch vụ khách hàng SUNMEDIA

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG SUNMEDIA là một hệ thống hiện đại và chuyên nghiệp, nhanh chóng trả lời khách hàng bất kì thông tin gì qua điện thoại, qua email, qua fax, qua text chat, thậm chí qua voice chat, truyền hình di động...

  Tin thời sự VTC8 về Hội Thảo Make Business Smarter and Faster

  Cùng với đài HTV1, đài truyền hình VTC8 tiếp tục đưa tin thời sự về Hội thảo Make business Smarter and Faster do Sunmedia tổ chức ngày 15/10/2015. Sự kiện quy tụ các chuyên gia hàng đầu từ công ty Cisco Việt Nam, Ingram Micro và Sunmedia.

  Truyền Thông Cộng Tác cùng Cisco BE6K - BE7K

  Công Nghệ Truyền Thông Hợp Nhất thật tuyệt vời. Bạn đã biết chưa?

  Thời sự về Chính phủ điện tử Việt Nam 22-07-2015

  Giám đốc công ty SUNMEDIA phát biểu tại Hội thảo Chính phủ điện tử Việt Nam 2015 với nội dung: Giải pháp giao thông thông minh.

  Sự Đổi Mới của UCS Cisco

  Lĩnh vực CNTT đang diễn ra hàng ngày hàng giờ, và Hệ thống Điện toán Hợp nhất của Cisco (UCS) đã sẵn sàng để cung cấp năng lượng trung tâm dữ liệu của bạn mọi thứ. Cisco UCS là một cách tiếp cận mang tính đột phá để tính toán, thiết kế cho đổi mới công nghệ và khả năng tăng tốc kinh doanh. Với kinh nghiệm triển khai cho hơn 30.000 khách hàng UCS, tương lai đã ở đây, và những lợi ích đang diễn ra hiện nay.

  Tổng quan Thiết bị Hội Nghị truyền hình để bàn Cisco DX Series

  Hãy tưởng tượng - một trải nghiệm điện thoại thông minh để bàn, người dùng sẽ không bao giờ phải lo lắng về tuổi thọ pin hoặc rớt cuộc gọi. Xem thêm tại Youtube của SUNMEDIA nhé!

  Cisco Collaboration | Two Places

  The best ideas come about through collaboration, but face-to-face meetings aren’t always feasible. Cisco Collaboration solutions make it possible to work together from anywhere at any time. Learn more: http://cs.co/COLLAB-YT. Subscribe to Cisco's YouTube channel: http://cs.co/Subscribe.

  Truyền thông cộng tác Cisco cho Doanh nghiệp Quy mô vừa

  Truyền thông cộng tác Cisco cho Doanh nghiệp Quy mô vừa. Tìm hiểu những gì Giải pháp truyền thông cộng tác Cisco có thể làm cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ trong 2 phút, bạn sẽ hiểu cách hệ thống Cisco vận hành và làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và năng suất hơn.

  Thiết bị Hội nghị truyền hình để bàn Cisco DX70 & DX80 Demo

  Cisco TelePresence DX70 và DX80 là thiết bị hội nghị truyền hình thông minh để bàn. Bạn đã biết về những tính năng của thiết bị này chưa? Xem đầy đủ Video Clip về sản phẩm Cisco tại: www.youtube.com/c/smediavncorp

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU
saolonHÀ NỘI
saolonĐÀ NẲNG
saolonTP.HCM
saolonGia Lai
saolonBR-VT

Tin Tức

 • Chương trình WorkShop truyền thông hợp nhất của SUNMEDIA

  Một cuộc khảo sát toàn cầu gần đây của Wainhouse Research cho thấy rằng đối với các doanh nghiệp, lợi ích hội nghị truyền hình hàng đầu là tăng hiệu quả năng suất (được trích dẫn bởi 94% người được hỏi), tiếp theo là tăng tác động của các cuộc thảo luận (88%), ra quyết định giải quyết nhanh (87%) và giảm đi chi phí (87%).

 • SUNMEDIA cung cấp giải pháp camera hoàn hảo cho bạn

  Cho dù là trường mẫu giáo quy mô nhỏ hoặc trường đại học đa khuôn viên , SUNMEDIA cung cấp, giải pháp giám sát trong khuôn viên trường đảm bảo hiệu quả, an toàn và an ninh cho người và tài sản, nhưng vẫn phù hợp với ngân sách của trường.

 • Lợi ích camera quan sát mang lại cho doanh nghiệp

  Với số lượng các vụ cướp và trộm cắp ngày càng tăng, chủ doanh nghiệp nhận thấy họ cần phải bảo vệ tài sản an toàn . Vì vậy, cài đặt camera giám sát tại văn phòng và nơi làm việc là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp với những lợi ích mang lại từ nó.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

 • Giải pháp truyền hình hợp tác của Cisco có sẵn giúp các chi nhánh thoải mái tự do hội họp ở bất cứ đâu với một hiệu quả vượt trội.

  VP Bank
 • Giúp mở rộng phát triển thị trường toàn cầu, làm tăng tốc các dự án nghiên cứu với truyền thông Cisco Video Telepresence SX20.

  Aurecon Group
 • Wallstreet English VN xây dựng 'Lớp học của tương lai "với Cisco Telepresence SX20.

  Wallstreet English VN