Khuyến mãi nổi bật

Màn hình chuyên dụng - Smart Signage

 • Hotel TV - Màn hình quảng cáo chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn

  Giải pháp mới về quản lý và đồng bộ hóa hệ thống màn hình đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

 • Màn hình ghép Samsung 55 inch UD55E-S

  Điểm quan tâm lớn nhất của doanh nghiệp lẫn các cơ quan hành chính công trong quá trình truyền thông đó chính là làm thế nào để thu hút sự chú ý của người dùng đến với những thông điệp quảng cáo của mình.

 • Pro: Centric Smart LY751H

  Series LY751H với model màn hình 32; 42; 47 và 55 inch cho phép tùy biến giao diện người dùng (User Interface), đặc biệt hỗ trợ wallmount thông minh Swivel giúp người dùng có được góc nhìn tốt nhất

 • Pro: Centric Smart LY750H

  Series LY750H với model màn hình 32; 42; 47 và 55 inch sở hữu độ phân giải FHD (1920x1080) cùng khả năng đặc biệt cho phép tùy biến giao diện người dùng (User Interface) giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu cho hệ thống nhà hàng khách sạn.

 • Màn hình ghép Samsung 46 inch UD46E-P

  Bạn muốn khai thác tối đa tiềm năng truyền thông của doanh nghiệp, nếu bạn muốn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên bằng hình ảnh với độ nét và tính sinh động cực “khủng”.

 • Màn hình ghép Samsung 46 inch UE46D

  UE46D là dòng màn hình ghép thuộc series UED - thế hệ màn hình chuyên dụng (Digital Signage) thứ 2 của Samsung. Hệ thống videowall này sẽ giúp doanh nghiệp cũng như các cơ quan hành chính công tạo ra sự thu hút của người xem bằng những thông điệp ấn tượng trên những màn hình kích thước lớn.

 • Màn hình ghép Samsung UDE-P series

  Bạn muốn khai thác tối đa tiềm năng truyền thông của doanh nghiệp, nếu bạn muốn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên bằng hình ảnh với độ nét và tính sinh động cực “khủng”. UDE-P Series chính là sự lựa chọn tối ưu nhất giành cho bạn.

 • Màn hình ghép Samsung 55 inch UD55C-B

  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp truyền thông mới cho doanh nghiệp theo phương châm sắc nét, sinh động để gây ấn tượng mạnh với người dùng đồng thời cũng phải mạnh mẽ - ổn định khi vận hành liên tục 24/7 trong 1 thời gian dài. Sun Media tin rằng câu trả lời cho yêu cầu của bạn không thể khác UD55C-B của Samsung.

 • Màn hình ghép Samsung 46 inch UD46E-C

  UD46E-C là màn hình ghép thuộc series UDE-Cvideowall thế hệ mới nhất của Samsung. Với chi phí đầu tư tốt nhất trong dòng UDE, màn hình ghép UD46E-C cho phép doanh nghiệp lưu trữ, quản lý và truyển tải các thông điệp dưới định dạng hình – phim ảnh với độ nét cao.

 • Màn hình ghép Samsung 55 inch UD55E-A

  UD55E-A là màn hình ghép thuộc series UDE-A videowall thế hệ mới nhất của Samsung. Đóng vai trò tiên phong trong dòng UDE, màn hình ghép UD55E-A cho phép doanh nghiệp lưu trữ, quản lý và truyển tải các thông điệp dưới định dạng hình – phim ảnh với độ nét cao.